Bản in

Thời sự

Thứ Hai, 13/2/2017 16:07

Người dân Đà Nẵng bất ngờ vì trời trở lạnh đột ngột

Thời tiết trở lạnh đột ngột sau tết khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Mấy ngày vừa qua, không khí tại Đà Nẵng bỗng trở lạnh đột ngột khiến nhiều người ngỡ ngàng. Thời điểm sau tết âm lịch này như mọi năm trời đã nắng đã nắng ráo. Tuy nhiên năm nay, mặc dù đã qua tết Nguyên Tiêu nhưng Đà Nẵng vẫn đón nhiều đợt không khí lạnh khiến nhiệt độ xuống thấp. Hai ngày vừa qua, nhiệt độ có lúc xuống dưới 20 độ khiến người dân vùng đất ven biển nhiều nắng gió này lấy làm lạ.

Thời điểm khối khí lạnh khuếch tán xuống Đà Nẵng, thời tiết chuyển nhiều mây, có mưa. có lúc mưa vừa, mưa to, đợt mưa có thể kéo dài 2-3 ngày, kèm theo đó là mức nhiệt sẽ giảm dần, mức nhiệt thấp nhất trong đợt lần này có thể đạt 20-23 độ, trời lạnh vào đêm và sáng sớm. Đến trưa có hửng nắng nhưng vẫn lạnh. Trời về chiều có mưa càng khiến cảm giác như lạnh hơn.

Nguoi dan Da Nang bat ngo vi troi tro lanh dot ngot - Anh 1

Trời trở lạnh kèm theo mưa khiến không khí như lạnh hơn.

Náo nhiệt, đông đúc nhất chỉ có các cửa hàng thời trang giữ ấm do trời trở mưa lạnh đột ngột. Nhiều cửa hàng bán quần áo giữ ấm tuy không khí không quá nhộn nhịp như trước tết, vào thời điểm lạnh nhất trong năm của khu vực này nhưng vẫn khá đông khách.

Theo Khôi Khang
Phụ Nữ News

Tin tiêu điểm