Bản in

Thời sự

Thứ Bảy, 26/9/2015 07:10

Người cha mất nhân tính giết con rồi chôn xác khai gì?

Tâm khai lúc cho con ăn nhưng con không chịu ăn mà cứ đòi mẹ nên Tâm đã đá bé Th. té trúng tường, tử vong. Sợ hãi bị phát hiện nên Tâm nghĩ kế giấu xác để che dấu tội ác.

Ngày 25/9, các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đang tiếp tục lấy lời khai đối với nghi can Nguyễn Minh Tâm (33 tuổi, ngụ phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) để điều tra làm rõ về hành vi “Giết người”. Tâm đã nhẫn tâm ra tay với chính con ruột của mình là cháu Nguyễn Minh Th. (5 tuổi).

Người cha mất nhân tính giết con rồi chôn xác khai gì? - Ảnh 1

Tâm khai đã đá chết con, sợ nên mới chôn con.

Người cha nhẫn tâm khai gì?

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Tâm khai, vào ngày 15/9, Tâm đuổi vợ là chị Nguyễn Thị C. ra khỏi nhà, rồi cho bé Th. ăn cơm.

Bé Th. không chịu ăn uống gì mà cứ khóc lóc đòi mẹ, Tâm dỗ dành mãi bé Th. vẫn nhất định đòi mẹ nên quá bực tức Tâm đã đá vào người bé Th. khiến bé bị té đập đầu vào tường gạch tử vong.

Thấy con chết, Tâm sợ mọi người phát hiện ra chuyện xấu của mình nên đã nghĩ ra cách đào hố bên hông nhà rồi chôn con nhằm che giấu tội ác của mình.

Tâm lấy xẻng đào hố nhỏ vừa với thi thể bé Th. rồi nhét con vào. Người cha mất nhân tính không kịp mặc áo cho con.

Sau đó mọi người hỏi thì Tâm nói bé Th. bị bệnh nên đã gửi nhờ người quen ở huyện Vĩnh Cửu chăm sóc hộ. Ngay cả khi được đưa về cơ quan chức năng Tâm vẫn khẳng định con được gửi và sáng hôm sau nhất định đưa bé về để cho cơ quan chức năng thấy.

Một người dân bức xúc: “Từ lúc cháu Th. mất tích đến khi công an phát hiện vụ việc xấu của Tâm thì Tâm thường xuyên mời bạn về nhà tổ chức uống rượu và hát karaoke như chưa có chuyện gì xảy ra. Tâm không hề tỏ vẻ sợ hãi, ai hỏi cũng nói là con đang được đưa đi gửi tại Vĩnh Cửu”.

Nói dối con chết do bệnh

Theo chị C. kể lại thì trước đó thì vào ngày 14/9, Tâm say xỉn rồi đuổi chị C. (vợ Tâm) ra khỏi nhà. Khi hàng xóm tới khuyên can thì Tâm cầm dao dọa chém.

Từ hôm đó, C. phải bỏ ra ngoài thuê phòng trọ. 2 ngày sau, C. về nhà không thấy con trai 5 tuổi nên nhờ người đi tìm đồng thời tra hỏi Tâm về con. Sau nhiều lần bị vợ hỏi, Tâm nói con bị sốt, gửi sang người đồng hương sống tại huyện Vĩnh Cửu nhờ chăm sóc giúp. Khi C. yêu cầu được gặp con thì Tâm từ chối và tiếp tục đuổi chị C. ra khỏi nhà.

Nghi có chuyện không lành đối với con trai mình, ngày 23/9, chị C. tiếp tục về nhà tìm con. Lúc này Tâm nói dối là Th. bị bệnh sốt xuất huyết và đã tử vong tại bệnh viện và được anh ta đưa đi hỏa thiêu nên hai vợ chồng Tâm có lập bàn thờ cho cháu Th. Chiều cùng ngày nhiều bạn bè của chị C. đã đến nhà viếng đám tang bé Th.

Bên cạnh đó nhiều hàng xóm cho biết 15/9 họ có nghe tiếng động bất thường tại nhà của Tâm và chị Nguyễn Thị C.

Một lúc sau thì người dân nhìn thấy hai người, 1 nam, 1 nữ đi trên xe máy, chở theo đứa bé rời nhà Tâm. Sau đó nhiều ngày người dân cũng đặt nghi vấn do không thấy bé Th. (5 tuổi) ra vui chơi ngoài đường nên có hỏi chuyện Tâm thì Tâm nói bé Th. bị bệnh nên đã đưa con đi gửi.

Cho đến ngày 23/9 thì Tâm bất ngờ đi đến một nhà xe tại P.Trảng Dài đặt vé xe cho Tâm và các con Tâm về quê vào 4h sáng ngày 24/9. Cũng nghe chuyện lùm xùm mấy ngày nay nên chủ nhà xe có nói chuyện Tâm đặt vé xe cho vợ nghe. Đặt nghi vấn nên vợ nhà xe đã gọi điện báo cho một dân phòng.

Sau đó anh này đã báo cho công an P.Trảng Dài. Đồng thời chị C. và một số hàng xóm cũng tỏ vẻ nghi ngờ nên cũng báo tin cho cơ quan chức năng.

Nhận thấy sự việc có nhiều nghi vấn nên vào 21h đêm cùng ngày công an đã đến nhà Tâm để tiến hành kiểm tra hành chính nhưng Tâm không chịu mở cửa. Thời điểm này chị C. đã có mặt ở nhà vì hay tin con bị chết do bệnh nặng.

Đến 23h Tâm mới chịu mở cửa cho lực lượng chức năng vào.

Ngày 24/9, cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đã dẫn giải Tâm quay về nhà Tâm (tức là hiện trường) để chỉ nơi Tâm giấu xác và tiến hành khai quật nơi giấu xác bé Thắng. Bé Thắng được chôn ở một hố nhỏ ngay hông nhà, hẹp và sâu chừng 40cm. Bé Th. bị người cha mất nhân tính chôn trong tình trạng không mặc áo, chỉ có một quần đùi đã thủng, thi thể có vết thương ở đầu và đang trong tình trạng bị phân hủy.

Theo nguoiduatin

Tin tiêu điểm