Bản in

Thời sự

Thứ Sáu, 19/6/2015 17:00

Nghỉ hè, đi chèo ghe, hai sinh viên chết đuối

Nghỉ hè, hai sinh viên ở TPHCM về chơi nhà bạn ở Bến Tre. Nhóm bạn 7 người dùng thuyền đi chơi trên sông, không may thuyền chìm nên hai sinh viên đuối nước tử vong
Nạn nhân được vớt đưa lên ghe.
Ngày 19.6, nguồn tin từ Công an huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre cho biết, lực lượng cứu hộ đã vớt được thi thể hai sinh viên bị đuối nước, tử vong trên địa bàn huyện.

Thông tin ban đầu, khoảng 13 giờ ngày 18.6, tại khu vực sông Bến Đình (ấp Tích Đức, xã Khánh Thạnh Tân, huyện Mỏ Cày Bắc) đã xảy ra một vụ chìm ghe làm hai người mất tích.

Đội cứu hộ tìm thi thể nạn nhân

Danh tính nạn nhân được xác định gồm Đoàn Vương Tường Vi, SN 1995, ngụ TP.Hồ Chí Minh là sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế TPHCM và Phạm Thị My, SN 1993, ngụ tỉnh Quảng Ngãi là sinh viên trường Đại học Công nghiệp 4. Vi và My về chơi tại nhà một người bạn ở xã Khánh Thạnh Tân.

Vào trưa ngày 18.6 cả nhóm 7 người chèo ghe ra sông Bến Đình chơi thì xảy ra tai nạn chìm ghe. Do sông sâu và nước chảy siết nên My và Vi bị nước cuốn trôi. Đến 16 giờ 30 cùng ngày, lực lượng cứu hộ và người dân địa phương đã vớt được thi thể hai em nạn nhân.

Theo laodong