Bản in

Thời sự

Thứ Hai, 23/1/2017 01:00

Nghi án bé trai 5 tuổi bị bắt cóc ngày cận Tết

Từ 19 giờ ngày 20/1 đến nay, gia đình vẫn chưa tìm được tung tích cháu Minh 5 tuổi. Lo lắng về việc con bị bắt cóc, bố mẹ cháu Minh đã có đơn trình báo lên Công an huyện Yên Phong (Bắc Ninh) về vụ việc.

Bac Ninh: Nghi an be trai 5 tuoi bi bat coc ngay can Tet - Anh 1

Gia đình đăng tải thông tin lên mạng nhờ tìm kiếm bé Minh.

Một số trang Facebook cá nhân ngày 21/1 lan truyền thông tin một cháu bé mất tích khi đang chơi trước cửa quán ăn của gia đình ở thôn Ô Cách (xã Đông Tiến, Yên Phong, Bắc Ninh) vào khoảng 19 giờ ngày 20/1/2017.

Bé trai mất tích được xác định là Nguyễn Hoàng Minh (Sinh ngày 5/12/2012), con trai của anh Nguyễn Văn Hưng (Sinh năm 1985, thường trú tại xã Văn Đức, Chí Linh, Hải Dương).

Trao đổi với phóng viên Kiến Thức sáng 22/1, anh Nguyễn Văn Hưng cho biết: Từ thời điểm cháu Minh mất tích đến nay, gia đình vẫn chưa tìm được tung tích cháu. Gia đình cũng đã có đơn trình báo lên Công an huyện Yên Phong về vụ việc trên.

Cũng theo gia đình, khi cháu Minh bị mất tích bé đang mặc bộ quần áo mầu đen xám, đi dép màu xanh. Về đặc điểm nhân dạng, bé Minh có 2 má lúm đồng tiền, răng bị sún, tóc mái cắt ngắn, bé cao khoảng 1,1m, nặng 18kg.

Anh Hưng cho biết thêm, cháu rất ngoan, không đi chơi đâu xa. Gia đình tôi không có nợ nần hay thù oán với ai, nên tôi rất lo cháu bị bắt cóc.

Liên quan đến vụ việc trên, báo Trí thức trẻ đã có cuộc trao đổi với một lãnh đạo Công an huyện Yên Phong. Theo đó, ngay sau khi nhận được trình báo của gia đình anh Nguyễn Văn Hưng về việc có khả năng con trai anh bị bắt cóc, Công an huyện đã khẩn trương vào cuộc điều tra, xác minh, đồng thời ra thông báo truy tìm cháu Minh. Thông tin về việc cháu Minh mất tích đã được triển khai đến toàn lực lượng công an tỉnh Bắc Ninh và các vùng lân cận.

Theo Trung Hùng (Tổng hợp theo báo Kiến thức, Tri thức trẻ)
Doanh Nghiệp

Tin tiêu điểm