Bản in

Thời sự

Chủ Nhật, 9/12/2018 17:44

Ngày mai, 10/12, học sinh - sinh viên toàn thành phố Đà Nẵng nghỉ học do mưa ngập

Trường THPT Nguyễn Hiền bị ngập sâu trong nước hơn 1,5 mTrường THPT Nguyễn Hiền bị ngập sâu trong nước hơn 1,5 m

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Đà Nẵng vừa có thông báo, để đảm bảo an toàn cho HS trước tình hình mưa lớn trên diện rộng và nước ngập sâu nhiều vùng trên địa bàn thành phố, ngày mai, 10/12, HS - SV toàn thành phố nghỉ học. 

Ông Nguyễn Đình Vĩnh - Giám đốc Sở GD&ĐT Đà Nẵng cho biết, trước tình hình mưa to trên diện rộng, nước ngập sâu nhiều vùng trên địa bàn Thành phố, nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn cho học sinh-sinh viên, sau khi xin ý kiến Chủ tịch UBND Thành phố Huỳnh Đức Thơ, ngành GD&ĐT Đà Nẵng đã ra thông báo cho HS - SV toàn thành phố nghỉ học trong ngày mai, 10/12.

Các đơn vị, trường học thông tin nhanh đến CB-GV-NV và phụ huynh học sinh, sinh viên bằng tất cả các kênh liên lạc hiện có như tin nhắn giáo dục, sổ liên lạc điện tử, điện thoại...

Sau khi nước rút, các đơn vị trường học tập trung dọn dẹp, vệ sinh môi trường. Những trường ngập sau tiến hành phun thuốc diệt trùng, tránh dịch bệnh phát sinh, lây lan,

Báo cáo nhanh về Sở (qua bộ phận Văn phòng) tình hình thiệt hại, nếu có và những đề xuất, kiến nghị.

Sở GD&ĐT Đà Nẵng cũng giao cho thủ trưởng các đơn vị, trường học theo dõi tình hình thời tiết và diễn biến tại đơn vị để quyết định cho học sinh, sinh viên nghỉ học trong những ngày tiếp theo.

Hà Nguyên

Tin tiêu điểm