Bản in

Thời sự

Thứ Năm, 1/6/2017 15:35

Ngày hội việc làm cho phụ nữ TPHCM lần 9

Các ứng viên nữ đang tìm kiếm việc làm tại một ngày hộiCác ứng viên nữ đang tìm kiếm việc làm tại một ngày hội

GD&TĐ - Ngày hội việc làm phụ nữ lần 9 và chương trình “Kết nối doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm hàng Việt” do Hội Liên hiệp phụ nữ TPHCM tổ chức sẽ diễn từ ngày 6/6 đến ngày 10/6 tới đây tại Công viên Phú Lâm (số 170 Kinh Dương Vương, phường 13, quận 6)

Ngày hội là nơi gặp gỡ, kết nối các đơn vị tuyển dụng lao động với người lao động, các doanh nghiệp, nhà sản xuất giới thiệu sản phẩm với người tiêu dùng.

Theo Ban tổ chức, ngoài hoạt động tuyển dụng, ngày hội còn có các chuyên đề như “Cơ hội khởi nghiệp khi chưa có kinh nghiệm và vốn”, “Hướng nghiệp cho lao động nữ”; các lớp hướng dẫn chăm sóc tóc, tỉa rau củ, quả, spa trị liệu miễn phí; các chương trình hát với nhau, thi karaoke…

Đây cũng là dịp khách hàng tham quan, mua sắm các sản phẩm được sản xuất trong nước đảm bảo an toàn, uy tín, chất lượng.

Bên cạnh đó, Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM cũng sẽ tiếp tục mở các lớp dạy nghề tại từng quận, huyện, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho lao động nữ tham gia các lớp đào tạo nghề, giúp phụ nữ có việc làm ổn định.

Đối tượng đào tạo: phụ nữ thuộc hộ nghèo, cận nghèo, phụ nữ khuyết tật, phụ nữ bị mất việc làm, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt, phụ nữ bị thu hồi đất sẽ được đào tạo nghề miễn phí.

Phụ nữ có nhu cầu học nghề đến đăng ký tại Trung tâm Giới thiệu việc làm thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ TP, số 8 Ngô Thời Nhiệm, P.7, Quận 3, TPHCM.

Anh Nguyễn

Tin tiêu điểm