Bản in

Thời sự

Thứ Sáu, 16/6/2017 07:04

Ngành GD&ĐT Quảng Bình gặp gỡ, chúc mừng các cơ quan báo chí

Toàn cảnh buổi gặp mặt báo chí của sở GD&ĐT tỉnh Quảng BìnhToàn cảnh buổi gặp mặt báo chí của sở GD&ĐT tỉnh Quảng Bình

GD&TĐ - Ngày 15/6, Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Bình đã tổ chức buổi gặp mặt các cơ quan báo chí địa phương và Trung ương thường trú trên địa bàn.

Tại buổi gặp mặt này, Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Bình cũng đã trao đổi với toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí địa phương và Trung ương thường trú trên địa bàn về kỳ thi THPT Quốc gia và công tác tuyển sinh năm 2017.

Sau khi nghe đại diện Sở GD&ĐT trao đổi những thông tin tổng quan về công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 của tỉnh, của ngành GD-ĐT; những nét mới trong công tác tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm nay, các nhà báo đã có nhiều ý kiến thiết thực, góp ý trên tinh thần thiện chí, đồng hành cùng ngành giáo dục.

Thay mặt lãnh đạo ngành, đồng chí Đinh Quý Nhân, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD-ĐT đã cảm ơn những ý kiến đóng góp tâm huyết của các nhà báo đối với ngành Giáo dục Quảng Bình. Đồng thời mong muốn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia tới đây đội ngũ báo chí sẽ đồng hành cùng ngành đưa thông tin kịp thời, chính xác về kỳ thi; hỗ trợ cùng ngành Giáo dục tổ chức một kỳ thi an toàn, nghiêm túc và đúng quy chế.

Tại buổi gặp mặt này, thay mặt lãnh đạo sở ông Đinh Quý Nhân đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí địa phương và Trung ương thường trú trên địa bàn nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2017).

Vĩnh Quý

Tin tiêu điểm