Bản in

Thời sự

Thứ Hai, 27/3/2017 20:16

Nếm thử hơn 20 loại rượu vang tại Lễ hội rượu vang Úc

Nếm thử hơn 20 loại rượu vang tại Lễ hội rượu vang Úc

GD&TĐ - Đại sứ quán Úc và Tổng Lãnh sự quán Úc tại Việt Nam sẽ tổ chức chương trình quảng bá thường niên Taste of Australia tại Việt Nam lần hai trong tháng 4 năm 2017. 

Chương trình sẽ chính thức khai mạc tại TP Hồ Chí Minh với Lễ hội Rượu vang diễn ra vào hai ngày 31/3 và 1/4 với mục tiêu nâng cao sự hiểu biết của người tiêu dùng Việt Nam và giới ẩm thực về chất lượng và các chủng loại rượu vang Úc thượng hạng có tại thị trường Việt Nam.

Tương tự, một buổi triển lãm rượu vang dành cho doanh nghiệp trong ngành cũng được tổ chức ở Hà Nội vào ngày 3/4. 

Chính phủ Úc mời công chúng đến dự Lễ hội Rượu vang Úc ngày 1/4 để nếm thử các loại rượu vang hảo hạng nhất của khắp các miền nước Úc, và tìm hiểu thêm từ chuyên gia rượu vang về những vùng sản xuất rượu vang ngon nhất của Úc và các giống nho độc đáo chỉ có ở Úc. Sẽ có hơn 20 thương hiệu rượu vang Úc được trưng bày và mời dùng thử trong ngày này. 

Chương trình Taste of Australia diễn ra lần đầu tiên vào năm 2016 và được hơn 60 nhà tài trợ và đối tác Úc và Việt Nam tham gia. Trong suốt tháng 4 diễn ra chương trình năm nay 2017, sẽ có hàng loạt hoạt động sôi nổi và sự kiện ẩm thực tuyệt hảo diễn ra ở Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, và Nha Trang.

Chuỗi sự kiện này nhằm quảng bá thực phẩm chất lượng cao, rượu vang và đồ uống hảo hạng, nghệ thuật ẩm thực độc đáo của Úc, bên cạnh ngành điện ảnh sáng tạo, giáo dục, và ngành thiết kế thời trang đẳng cấp quốc tế.

Sự kiện này có giá vé vào cửa là 200.000đ (chỉ dành cho khách trên 18 tuổi) và số lượng vé có giới hạn. Vé hiện có bán tại khách sạn Park Hyatt Sài Gòn (Business Centre), cửa hàng Red Apron (Quận 1) và The Warehouse. 

Tin tiêu điểm