Thời sự

Navigos Group đầu tư vào đào tạo trực tuyến

ANH QUANG - 19:48 25/12/2019
Ký kết chuyển giao nền tảng học trực tuyến giữa Navigos Group và Dream Viet Education Ký kết chuyển giao nền tảng học trực tuyến giữa Navigos Group và Dream Viet Education

Dịch vụ Kyna.vn – nền tảng học trực tuyến dành cho người trưởng thành; và Kynabiz.vn - giải pháp giáo dục trực tuyến cho doanh nghiệp, được phát triển bởi Dream Viet Education. Trong cùng ngày ký kết, Dream Viet Education cũng sẽ chuyển giao quyền tiếp tục phát triển và điều hành nền tảng Kyna.vnKynabiz.vn cho Navigos Group.

Navigos Group chính thức trở thành nhà đầu tư chiến lược nắm giữ đa số cổ phần tại nền tảng học trực tuyến Kyna.vn và Kynabiz.vn. Cụ thể, Dream Viet Education sẽ chuyển giao nền tảng học trực tuyến, bao gồm hệ thống đang vận hành và nguồn lực hiện có trên trang Kyna.vn và Kynabiz.vn cho Navigos Group. Đây là thương vụ đầu tư chiến lược đầu tiên của Navigos Group tính từ khi tập đoàn này trở thành thành viên của tập đoàn en group chuyên cung cấp các dịch vụ về tuyển dụng nhân sự có trụ sở chính tại Tokyo (Nhật Bản).

Nền tảng học trực tuyến Kyna.vn và Kynabiz.vn sau khi sáp nhập với Navigos Group sẽ tiếp tục được phát triển theo định hướng chiến lược kinh doanh của Navigos Group, cùng sự hỗ trợ tư vấn từ đối tác thuộc Dream Viet Education trong suốt thời gian chuyển giao.

Ông Gaku Echizenya, Tổng Giám Đốc của Navigos Group chia sẻ: “Trong thời gian hơn 1,5 năm tìm hiểu đối tác trước khi đi đến quyết định sáp nhập, chúng tôi và phía đối tác nhận thấy những điểm chung về triết lý giữa hai phía.

Đó là cam kết muốn hỗ trợ người đi làm tại Việt Nam ngày càng nâng cao kiến thức, kỹ năng để trở nên chuyên nghiệp hơn. Tại Navigos Group, chúng tôi quan niệm để sự nghiệp của mỗi người liên tục vươn lên những tầm cao mới, họ sẽ phải liên tục trải qua các giai đoạn của: “Đánh giá (Evaluation) – Tuyển dụng (Employment) – Đào tạo (Education)”.

Đây cũng chính là định hướng phát triển sản phẩm với mô hình 3E nhằm theo đuổi tầm nhìn dài hạn “Tạo dựng thành công sau khi gia nhập” của Navigos Group. Như vậy, việc chúng tôi đầu tư thêm một lĩnh vực về giáo dục nhằm hoàn thành định hướng phát triển sản phẩm và giúp chúng tôi trở thành một hệ sinh thái khép kín và gắn liền với chu trình phát triển sự nghiệp của mỗi người, duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam.

Bà Hồ Hồng Bảo Trâm, Giám đốc điều hành của Dream Viet Education cho biết: “Kyna.vn và Kynabiz.vn được thành lập với sứ mệnh mang lại cơ hội tiếp cận tri thức cho tất cả mọi người, do đó chúng tôi rất ấn tượng với tầm nhìn của Navigos Group tương đồng với sứ mệnh của Kyna.vn và bề dày kinh nghiệm của họ trong lĩnh vực nhân sự. Thông qua đó, chúng tôi thấy được tiềm năng phát triển nhanh chóng hơn của Kyna.vn và Kynabiz.vn khi chuyển giao cho Navigos Group.”

Hiện tại Kyna.vn là nền tảng đào tạo trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam về kỹ năng cho người đi làm, với hơn 25.000 video bài giảng, hơn 600 khóa học với chủ đề đa dạng, hơn 200 chuyên gia, tổ chức đào tạo uy tín trong nước và quốc tế. Kynabiz.vn là giải pháp đào tạo trực tuyến dành cho doanh nghiệp được rất nhiều khách hàng trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam tin dùng.

Anh Quang

Bình luận của bạn đọc