Bản in

Thời sự

Chủ Nhật, 12/3/2017 17:35

Nam thanh niên "làm xiếc" trên xe máy ở đường phố Sài Gòn

Nam thanh niên điều khiển xe máy ngồi một bên liên tục lạng lách, “làm xiếc” trên đường phố khiến nhiều người lo sợ.

Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một nam thanh niên điều khiển xe máy nhưng lại ngồi một bên và liên tục có những hành động lạng lách, đứng lên trong lúc chạy xe làm cho mọi người xung quanh cảm thấy vô cùng hoang mang vì sợ tai nạn.

Theo anh Châu - người quay clip, vụ việc diễn ra vào trưa ngày 8/3. Lúc anh chạy xe máy trên đường Cộng Hòa (quận Tân Bình) hướng về ngã tư An Sương.

Khi lên đến cầu vượt Hoàng Hoa Thám thì anh thấy một nam thanh niên điều khiển xe máy biển số 53V7-8482 chạy cùng chiều phía trước nhưng anh này lại ngồi một bên, lái xe bằng một tay và liên tục lạng lách, lấn qua làn xe ô tô rồi còn đứng lên để lái xe.

Nam thanh nien 'lam xiec' tren xe may o duong pho Sai Gon - Anh 1

Nam thanh niên vừa đứng vừa lái xe.

Đến tối ngày 9/3, anh Châu tiếp tục bắt gặp nam thanh niên này với tư thế chạy xe tương tự trên đường Trường Chinh, nhưng lần này nam thanh niên kia điều khiển xe máy khác biển số 76Z1-1458.

Nam thanh nien 'lam xiec' tren xe may o duong pho Sai Gon - Anh 2

Người này "làm xiếc" cả ngày lẫn đêm.

Hành vi của “quái xế” này làm cho mọi người đi xe máy gần đó vô cùng hoang mang vì sợ bị nam thanh niên kia gây tai nạn cho mình.

Theo Pháp Luật Plus