Bản in

Thời sự

Thứ Sáu, 30/10/2015 21:15

Nam Định: Bắt ‘sống’ tên cướp táo tợn, giả đi nhờ để cướp xe máy

Nhân chứng kể lại vụ cướp xe máy táo tợn xảy ra tại đường Quang Trung (Nam Định).Nhân chứng kể lại vụ cướp xe máy táo tợn xảy ra tại đường Quang Trung (Nam Định).

Xin đi nhờ xe của một nam thanh niên đi đường, người đàn ông đã ra tay bóp cổ đạp nạn nhân ngã ra đường để cướp xe và bị người dân chặn bắt được.

Tin nhanh, vụ cướp táo tợn xảy ra vào khoảng 13h45 ngày 30/11, trên đường Quang Trung (TP Nam Định, tỉnh Nam Định).

Thông tin từ một số người dân, thời điểm trên, một nam thanh niên khoảng ngoài 20 tuổi đi xe máy trên đường Quang Trung, đến đầu chợ Diên Hồng thì một người đàn ông khoảng gần 40 tuổi vẫy tay xin đi nhờ.

Tuy nhiên khi đến ngã 3 đoạn Quang Trung – Mạc Thị Bưởi, TP Nam Định thì nam thanh niên điều khiển xe máy bị người đàn ông ngồi phía sau bóp cổ rồi đạp ngã ra đường để cướp xe. Nghe tiếng kêu cứu nhiều người dân liền lao ra chặn đầu xe tóm sống được tên cướp.

Nam Định: Bắt ‘sống’ tên cướp táo tợn, giả đi nhờ để cướp xe máy - Ảnh 2

Tên cướp bị bắt giữ. Ảnh: Beat.vn

Anh T. (35 tuổi), một trong những người lao ra chặn bắt cướp, gần nơi xảy ra sự việc kể lại: “Khi nghe tiếng nam thanh niên hô cướp tôi từ tỏng nhà chạy ra thì thấy tên cướp đang nổ máy để bỏ chạy. Thấy vậy tôi và 2, 3 người dân liền chạy ra chặn kịp đầu xe bắt được tên cướp này.”

Ngay khi xảy ra sự việc lượng Công an phường Quang Trung cũng đã đến hiện trường đưa tên cướp về trụ sở.

Hiện vụ việc vẫn đang được làm rõ.

Theo N.Nam
nguoiduatin.vn