Bản in

Thời sự

Chủ Nhật, 12/2/2017 08:07

Mượn rượu, một người đàn ông chống đối CSGT

Do có sẵn chút men trong người, người đàn ông sau khi vi phạm giao thông đã ngang nhiên chống đối lực lượng CSGT huyện Hạ Hòa.

Sự việc xảy ra vào khoảng 13h30 ngày 11/2 tại địa bàn xã Hương Xạ, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ. Cụ thể, người đàn ông trong đoạn clip trên là Nguyễn Đức Đông (SN 1978), điều khiển xe máy BKS 19R2 - 0682 khi di chuyển đến khu vực Cổng nhà máy chè đã gặp tổ công tác và được tín hiệu dừng xe.

Tuy nhiên, anh Đông đã tiếp tục tăng ga, bỏ chạy tới khu vực Cây xăng số 9 xã Hương Xạ thì bị tổ công tác dừng lại và yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn.

Tại đây, anh Đông đã có những hành vi chống đối, trèo lên mũi xe nhằm ngăn cản lực lượng CSGT huyện Hạ Hòa đưa xe vi phạm về trụ sở.

Muon ruou, mot nguoi dan ong chong doi CSGT - Anh 1

Người đàn ông say rượu, chống đối lực lượng CSGT.

Trao đổi với phóng viên Pháp luật Plus, Thượng úy Trần Tiến Dũng, Đội trưởng Đội CSGT huyện Hạ Hòa xác nhận sự việc xảy ra trên địa bàn huyện.

Cụ thể, Thượng Úy Dũng cho biết "Địa bàn huyện Hạ Hòa tương đối rộng, một bộ phận người dân (chủ yếu là nam giới) sử dụng nồng độ cồn tham gia giao thông rất nguy hiểm. Khi bị lực lượng chức năng yêu cầu dừng xe kiểm tra thì có những biểu hiện và hành vi chống đối lực lượng cảnh sát giao thông khi làm nhiệm vụ".

Muon ruou, mot nguoi dan ong chong doi CSGT - Anh 2

Biên bản xử phạt người đàn ông chống đối tại trụ sở Đội CSGT huyện Hạ Hòa.

"Qua cơ quan thông tấn báo chí, mong người dân hãy nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện khi tham gia giao thông", Thượng úy Dũng cho biết thêm.

Phapluatplus.vn sẽ tiếp tục thông tin!

Theo Phan Tuyền - Đình Quyết
Pháp Luật Plus

Tin tiêu điểm