Bản in

Thời sự

Thứ Hai, 12/1/2015 19:49

Một phụ nữ mất tích bí ẩn trong đêm

Rời nhà trong đêm, một phụ nữ ở huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) đột nhiên mất liên lạc gần 1 tuần nay. Người thân và cơ quan chức năng đang nỗ lực tìm kiếm nhưng chưa có tin tức gì.
Chân dung chị Hằng

Ngày 12.1, ông Nguyễn Đình Triều (xóm 6, xã Hưng Châu, Hưng Nguyên, Nghệ An) buồn bã cho biết, khoảng 19h30 ngày 6.1, con dâu ông là chị Nguyễn Thị Hằng (SN 1991) chạy xe máy hiệu Yamaha biển số 37N6 – 4876 đi xuống Vinh để bắt xe ra Hà Nội làm thủ tục xuất khẩu lao động sang Đài Loan.

Đến khoảng 20h30’ cùng ngày, chồng chị Hằng là anh Nguyễn Văn Kiều (SN 1979, đang làm việc tại Đài Loan) gọi nhưng không thấy vợ bắt máy. Sau đó anh Kiều nhận được tin nhắn của vợ với nội dung ‘Em đang chạy xe’. Đêm hôm đó, người thân liên tục gọi cho chị Hằng nhưng không liên lạc được.

Đến sáng 7.1, phía công ty môi giới XKLĐ từ Hà Nội gọi về thông báo cho gia đình là chị Hằng không có mặt làm thủ tục, lúc này người thân mới tá hỏa đi tìm và liên lạc với nhiều người thân, bạn bè nhưng vẫn không có tin tức gì.

Sau đó gia đình đã trình báo sự việc với công an huyện Hưng Nguyên, công an tỉnh Nghệ An nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả.

Người thân lo lắng phản ánh việc chị Hằng mất tích

Ông Nguyễn Đình Tứ (bố đẻ chị Hằng) cho biết con gái đã nộp 20 triệu tiền cọc cho công ty môi giới. Theo thông tin từ gia đình, chị làm thủ tục đi Đài Loan tại Cty XKLĐ Halasuco (trụ sở ở quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội).

Lãnh đạo Công an huyện Hưng Nguyên cũng xác nhận đã nhận được thông báo từ gia đình về việc chị Hằng mất tích nhưng hiện công an vẫn chưa có tung tích gì về người phụ nữ này.

Thôn tin từ gia đình, chị Hằng và anh Kiều kết hôn năm 2010. Hai vợ chồng đã có 1 con gái 4 tuổi.

Theo Lao động