Bản in

Thời sự

Thứ Tư, 6/6/2018 13:52

Máy xay bột bất ngờ nổ tung, 2 người tử vong

Máy xay bột bất ngờ nổ tung, 2 người tử vong

GD&TĐ - Chiếc máy xay đang nghiền bột bất ngờ phát nổ khiến 2 người là chủ máy và khách đến nghiền bột tử vong.

Thông tin tới báo chí, Chủ tịch UBND xã Ninh Lai (Sơn Dương, Tuyên Quang) Đỗ Văn Thắng cho biết, vào khoảng 11h ngày 5/6, một người dân đến nghiền bột tại một nhà dân trên địa bàn xã. Khi chủ máy xát thực hiện thao tác như thường ngày thì bỗng nhiên phát nổ.

“Sự việc trên xảy ra chớp nhoáng nên cũng không ai rõ đầu đuôi ra sao. Tại hiện trường có 2 người tử vong, người chủ và 1 người khách", ông Thắng cho biết thêm.

Thông tin ban đầu, một người dân đến nghiền bột tại một gia đình có máy xay xát trên địa bàn xã Ninh Lai. Khi chủ máy xát thực hiện thao tác xay xát như thường ngày thì máy bỗng nhiên phát nổ.

Hậu quả sau vụ nổ, chủ và khách tử vong ngay tại chỗ, ngôi nhà cấp 4 vỡ vụn, còn mỗi khung.

Ngay sau đó, người dân báo cho chính quyền địa phương và lực lượng chức năng đến phong tỏa hiện trường và điều tra nguyên nhân.

Theo người dân, máy xát chạy bằng điện, khi chủ máy thực hiện thao tác nghiền bột thì củ kéo mô tơ của máy phát nổ dẫn đến sự việc đau lòng trên.

Hiện thi thể của 2 nạn nhân trên đã được lực lượng chức năng bàn giao cho gia đình về tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

H.Vy (tổng hợp)

Tin tiêu điểm