Bản in

Thời sự

Thứ Bảy, 17/10/2015 19:38

Máy pha Caffe Minime và viên nén thông minh

Máy pha Caffe Minime và viên nén thông minh

GD&TĐ - Nestlé Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm máy pha cà phê Mini Me và viên nén NESCAFÉ Dolce Gusto tới người tiêu dùngViệt Nam.

Được giới thiệu tại Thụy Sỹ, Đức và Anh vào năm 2006, NESCAFÉ Dolce Gusto đã có mặt tại hơn 80 nước trên toàn thế giới.

Với thiết kếvà công nghệ hiện đại được ứng dụng trong những dòng máy pha cà phê cùng chất lượng cà phê tuyệthảo, NESCAFÉ Dolce Gusto làm cho trải nghiệm thưởng thức tách càphê quen thuộc hằng ngày them hiện đại, nhanh chóng nhưng vẫn giữ trọn vẹn hương vị và chất lượng hảo hạng. 

NESCAFÉ Dolce Gusto mang đến cho người sử dụng những tách cà phê ngon đúng điệu, chỉ trong chưa đầy một phút.

Bí quyết và cũng là điểm nổi trội của bộ sản phẩm gồm máy pha cà phê và viên nén thông minh là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ hiện đại và sự tinh tế của một barista đẳng cấp. 

Người sử dụng có thể tự tay pha được nhiều món đồ uống khác nhau từ cà phê, chocolate, trà dạng nóng - lạnh. Viên nén được thiết kế thông minh giúp điều chỉnh áp lực đi vào, giúp lưu giữ trọn vẹn màu sắc, hương vị của từng loại cà phê.

Lần đầu tiên ra mắt thị trường Việt Nam, nhãn hiệu NESCAFÉ Dolce Gusto giới thiệu dòng máy Mini Me và 5 loại viên nén gồm: Espresso Intenso, Grande Intenso, Cappuccino, Café Au Lait, Chococino. 

Chỉ cần lựa chọn hương vị yêu thích, đặt vào máy và bấm nút, người sử dụng dễ dàng tự tay pha chế những thức uống đẹp mắt ngon vị ngay tại nhà vào bất cứ lúc nào.

Gia Khanh