Bản in

Thời sự

Thứ Bảy, 27/2/2016 00:30

Mâu thuẫn trong quán karaoke, thanh niên bị đánh vỡ đầu tử vong

Vào khoảng 22h đêm ngày 22/2, tại thôn Phú Nghĩa, xã Phú Kim, huyện Thạch Thất, Hà Nội, có xảy ra một vụ xô xát nghiêm trọng khiến cho một người đàn ông tử vong.

Theo thông tin từ người dân địa phương cho biết, vào thời điểm trên, khi các gia đình đã đóng cửa để đi ngủ thì bỗng thấy có tiếng kêu cứu thất thanh từ phía ngoài đường. Khi mọi người chạy ra ngoài xem thì thấy một người đàn ông nằm bất tỉnh trước quán karaoke nên đã báo cho cơ quan chức năng. Nạn nhân cũng được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất.

Bà Hoa, một người dân thôn Phú Nghĩa chia sẻ: “Vào đêm tối ngày 22/2, tại khu vực quán karaoke Q. N. có xảy xô xát giữa anh D. M. T. với bốn thanh niên ở thôn khác, khiến cho anh T. bị chấn thương nặng và được đưa đi cấp cứu. Sau đó, anh T. đã tử vong vào ngày 25/2. Nhiều người nói rằng nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên là do anh T. đi vào nhầm phòng hát ở quán Karaoke sau đó đã xảy ra vụ xô xát trên”.

Mâu thuẫn trong quán karaoke, thanh niên bị đánh vỡ đầu tử vong - Ảnh 1

Quán karaoke nơi xảy ra mẫu thuẫn

“Sau khi xảy ra sự việc công an xã Phú Kim cũng có mặt để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc trên. Đêm hôm đó có rất nhiều công an đi truy tìm người gây án, sáng hôm sau công an đã bắt được hung thủ”, bà Hoa nói.

Liên quan đến vụ việc trên, anh D. là người nhà của nạn nhân cho cho biết: “Vào tối ngày 22/2, anh T. có đến nhà bố mẹ vợ ăn cơm, sau đó anh T. về nhà rồi mở nhạc nghe, khi thấy anh T. mở nhạc to, vợ anh T. nhắc “tắt nhạc đi để cho con ngủ”. Anh T. liền tắt nhạc rồi bỏ đi chơi, đến khoảng 22h đêm thì gia đình nhận được thông tin anh T. bị đánh và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất”.

Mâu thuẫn trong quán karaoke, thanh niên bị đánh vỡ đầu tử vong - Ảnh 2

Hiện trường nơi xảy ra vụ án

“Anh T. được các bác sỹ tại Bệnh viện Thạch Thất chụp Xquang, khám bệnh, sau đó anh T. được chẩn đoán không bị chấn thương sọ não mà chỉ bị rách phần mặt và được các bác sỹ khâu vết thương rồi cho về nhà. Nhưng khi về nhà được một ngày thì anh T. có hiện tượng “nôn ói”, đầu sưng phù nề, thấy vậy gia đình đưa anh T. lên Bệnh viện 105 Sơn Tây để cấp cứu, anh T. được chẩn đoán bị chấn thương sọ não dẫn đến tử vong”, anh D. chia sẻ.

Kể lại vụ việc trên, ông Cấp, chủ quán cafe Q. N. cho hay: “Vào khoảng 21h45p tối ngày 22/2, anh T. có đến quán ngồi nhưng không uống nước gì cả, một lúc sau có hai người đàn ông đến nói chuyện với anh T. Một trong hai người đàn ông đó có nói xin lỗi anh T., cụ thể xin lỗi về việc gì thì tôi không biết rõ. Sau đó 3 người đi ra ngoài còn tôi đưa cháu nội lên phòng ngủ thì thấy có tiếng kêu cứu, thấy vậy tôi chạy ra thì thấy anh T. nằm bất tỉnh ở ngoài đường”.

Mâu thuẫn trong quán karaoke, thanh niên bị đánh vỡ đầu tử vong - Ảnh 3

Ông Cấp chủ quán cafe Q. N. chia sẻ với phóng viên

Ông Cấp khẳng định: “Không có chuyện anh T. và những người khác mâu thuẫn vì đi vào nhầm phòng trong quán nhà tôi, vì thời điểm đó quán nhà tôi đã nghỉ không còn khách nào hát nữa cả”.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, Phó trưởng Công an xã Phú Kim xác nhận vào khoảng 22h đêm ngày 22/2, trên địa bàn xã có vụ việc trên. Nạn nhân là anh D. M. T. Anh (SN 1981, tại thôn Phú Nghĩa, xã Phú Kim). Anh T. đã có gia đình và hai con, hoàn cảnh gia đình anh T. thuộc diện khó khăn”.

Vị phó Công an xã này cho biết thêm: “Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an xã đã lập tức tới hiện trường để khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc, cơ quan công an đã bắt được nghi can gây án. Chúng tôi cũng đã nhận được đơn của gia đình nạn nhân và chuyển toàn bộ hồ sơ lên Công an huyện Thạch Thất để điều tra làm rõ”.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc trên.

Theo Người đưa tin