Bản in

Thời sự

Thứ Sáu, 13/1/2017 17:07

Mâu thuẫn chuyện dạy con, ông cụ 73 tuổi dùng dao đâm chết vợ

Giữa hai vợ chồng xảy ra cãi vã về chuyện dạy con, tức giận ông Uyển đã dùng dao đâm vào bụng vợ khiến bà tử vong sau đó.

Theo báo Thanh niên, ngày 13/1, Công an TP. Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết tại tổ 13 (P.B’Lao, TP.Bảo Lộc) đã xảy ra một vụ án mạng. Công an đã tạm giữ ông Nguyễn Tiến Uyển (73 tuổi), nghi phạm gây ra cái chết của vợ là bà Ngoan (64 tuổi).

Mau thuan chuyen day con, ong cu 73 tuoi dung dao dam chet vo - Anh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng - Ảnh: báo Thanh niên

Báo Lâm Đồng thông tin, sự việc xảy ra vào khoảng 18h ngày 12/1. Khi đó, sau khi thu dọn cà phê phơi ngoài sân, bà Ngoan trở vào nhà và có mắng con trai tên Nguyễn Trường Giang. Lúc này, ông Uyển được cho là đã nhậu say lên tiếng bênh vực con trai nên giữa hai vợ chồng xảy ra cãi vã to tiếng.

Bà Ngoan đã bỏ sang nhà một người con trai khác ở cách đó khoảng 50m nhưng ông Uyển vẫn tiếp tục đi theo. Giữa hai bên tiếp tục lời qua tiếng lại thì ông Uyển bất ngờ dùng con dao Thái Lan đâm vào bụng vợ. Bà Ngoan được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng do vết thương quá nặng, gây mất nhiều máu nên đã không qua khỏi. Còn ông Uyển đã bị các con trói lại và báo sự việc với Công an phường B’Lao .

Theo những người hàng xóm, ông Uyển thường xuyên say xỉn và giữa hai vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn, gây cãi nhau. Dù hai vợ chồng vẫn sống chung nhà nhưng đã ly thân , mạnh ai nấy sống từ việc ăn uống hàng ngày đến tiền chi tiêu.

Tổng hợp

Theo ĐS&PL

Tin tiêu điểm