Bản in

Thời sự

Thứ Bảy, 20/1/2018 16:38

Mang thực phẩm sạch tới người tiêu dùng

Giới thiệu các sản phẩm của VN FARM FOODGiới thiệu các sản phẩm của VN FARM FOOD

GD&TĐ - Nhằm cung cấp những loại thực phẩm sạch tới người tiêu dùng với giá rẻ, ngày 20/1, Công ty Cổ phần tập đoàn VN FARM FOOD tổ chức lễ ra mắt Công ty Cổ phần VN FARM FOOD Cần Thơ.

Công ty cổ phần tập đoàn VN FARM FOOD là công ty chuyên nuôi trồng và tiêu thụ các sản phẩm sạch như: rau, củ, quả, thịt heo, bò, gà...

Nhằm đưa được các sản phẩm sạch của tập đoàn tới người tiêu dùng. VN FARM FOOD đã và đang xúc tiến thành lập trang trại chăn nuôi quy mô lớn trên khắp cả nước.

Các sản phẩm của VN FARM FOOD được chăn nuôi, trồng trọt theo quy trình khép kín và kết hợp với công nghệ men sinh học để cho ra được sản phẩm sạch và an toàn nhất.

Ông Trần Thanh Tài nhận quyết định Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc VN FARM FOOD Cần Thơ

Theo ông Trần Thanh Tài - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc VN FARM FOOD Cần Thơ, cho biết: Chúng tôi mong muốn tạo điều kiện cho người nông dân tiếp cận với khoa học và công nghệ trong lĩnh vực chăn nuôi và trồng trọt, thụ hưởng giá trị thật của sản phẩm mà người nông dân làm ra.

Tiến tới làm giàu hóa người nông dân, đồng thời để người dân Việt Nam nói chung và Cần Thơ nói riêng được sử dụng sản phẩm sạch.

Với quy trình kiểm soát chặt chẽ, VN FARM FOOD nói không với hóa chất và cám công nghiệp.

Vượt qua những tiêu chí khắt khe, thực phẩm của VN FARM FOOD đã được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt tiêu chuẩn VietGAP và đặc biệt là đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường khó tính như Nhật Bản.

Quốc Ngữ