Bản in

Thời sự

Thứ Sáu, 27/1/2017 10:01

Lực lượng vũ trang TP.HCM sẽ không uống rượu bia vào dịp Tết

Lực lượng vũ trang TP.HCM đã tổ chức quán triệt cho đơn vị thực hiện nghiêm quy định của Bộ Tư lệnh TP là không uống rượu – bia; không xảy ra cháy nổ và không mất an toàn trong tham gia giao thông.

Luc luong vu trang TP.HCM se khong uong ruou bia vao dip Tet - Anh 1

Lực lượng vũ trang TP.HCM sẽ không uống bia vào dịp Tết - Ảnh minh họa

Nhằm thực hiện chỉ thị của Bộ Tư lệnh TP.HCM về công tác bảo vệ Tết, đến nay, 100% cơ quan, đơn vị của lực lượng vũ trang TP.HCM đã tổ chức, quán triệt cho cán bộ, chiến sĩ nhận thức sâu sắc về mục đích, yêu cầu nhiệm vụ.

Đồng thời, lực lượng vũ trang cũng phối hợp với các cơ quan, đơn vị đứng chân trên địa bàn xây dựng kế hoạch, phương án tác chiến nhằm thực hiện tốt phương châm “lực lượng sẵn sàng; vũ khí trang bị, phương tiện sẵn sàng và sẵn sàng nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.

Theo đó, TP sẽ tổ chức tốt việc tuần tra canh gác địa bàn, những khu trọng điểm, trong mọi tình huống không để bị động, bất ngờ và xử lý nhanh gọn những vụ việc gây mất ổn định, làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự.

Lực lượng vũ trang cũng quyết tâm bảo vệ tuyệt đối an toàn cho nhân dân trong dịp Tết. Song song đó, các đơn vị cũng đã triển khai các kế hoạch về bảo vệ an toàn cơ quan, công sở.

Tổ chức quán triệt cho đơn vị thực hiện nghiêm quy định của Bộ Tư lệnh TP là không uống rượu – bia; không xảy ra cháy nổ; không mất an toàn trong tham gia giao thông. Bên cạnh đó, các đơn vị tổ chức đầy đủ, chu đáo cho cán bộ, chiến sĩ vui xuân, đón Tết Đinh Dậu 2017.

Theo Phan Diệu
Một Thế Giới

Tin tiêu điểm