Bản in

Thời sự

Thứ Sáu, 22/6/2018 08:09

Lời cảm ơn nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Lời cảm ơn nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

GD&TĐ - Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018), cán bộ, viên chức Báo GD&TĐ vui mừng được các đồng chí lãnh đạo và nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đại diện lãnh đạo các bộ, ngành, đoàn thể cơ quan ở Trung ương, Thủ đô Hà Nội và các tỉnh, thành phố, các đồng chí lão thành trong ngành Giáo dục, các doanh nghiệp và đông đảo bạn đọc đã đến chia vui, động viên và gửi lẵng hoa chúc mừng.

Đặc biệt, nhân dịp này, chúng tôi đã vinh dự đón nhận lời chúc tốt đẹp từ Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ. Bộ trưởng gửi gắm niềm tin vào tập thể Báo ra sức nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhất là công tác truyền thông trong Kỳ thi THPT quốc gia 2018 sắp diễn ra.

Đây là nguồn cổ vũ, khích lệ, là động lực to lớn để Báo GD&TĐ phát huy truyền thống vẻ vang, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Tập thể cán bộ, viên chức Báo GD&TĐ xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc, tình cảm quý báu của các lãnh đạo và các tập thể, cá nhân đã và sẽ dành cho Báo trong thời gian qua cũng như thời gian sắp tới; mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, sự giúp đỡ, sự phối hợp chặt chẽ và có hiệu quả hơn nữa đối với Báo GD&TĐ.

Báo GD&TĐ