Bản in

Thời sự

Thứ Tư, 21/6/2017 21:44

Lời cảm ơn

Đại diện Phòng GD&ĐT Quận Hoàn Kiếm- Hà Nội đến chúc mừng Báo nhân ngày 21/6Đại diện Phòng GD&ĐT Quận Hoàn Kiếm- Hà Nội đến chúc mừng Báo nhân ngày 21/6

GD&TĐ -Kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2017) cán bộ, viên chức báo Giáo dục & Thời đại vui mừng được các đồng chí lãnh đạo và nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành, đoàn thể, cơ quan ở Trung ương, Thủ đô Hà Nội và các tỉnh, thành phố, các đồng chí lão thành trong ngành Giáo dục, các doanh nghiệp cùng đông đảo bạn đọc đã đến chia vui, động viên và gửi lẵng hoa chúc mừng.

Đặc biệt, nhân dịp này chúng tôi đã vinh dự đón nhận lời chúc tốt đẹp từ Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ. Đồng thời Bộ trưởng gửi gắm niềm tin vào tập thể Báo ra sức nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhất là công tác truyền thông trong Kỳ thi THPT quốc gia 2017 đang diễn ra…

Đây là nguồn cổ vũ, khích lệ, là động lực to lớn để báo Giáo dục & Thời đại phát huy truyền thống vẻ vang, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Tập thể cán bộ, viên chức báo Giáo dục & Thời đại xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm chia sẻ, động viên và chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí lão thành trong ngành Giáo dục. Chúng tôi rất biết ơn các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đã và sẽ dành cho Báo sự quan tâm và cộng tác trong thời gian qua cũng như thời gian sắp tới. Đây là nguồn động viên khích lệ to lớn cho tập thể cán bộ, viên chức của Báo trên hành trình phát triển.

Xin kính chúc các đồng chí và bạn đọc của Báo sức khỏe, hạnh phúc, thành công.

Trân trọng cảm ơn!

GD&TĐ

Tin tiêu điểm