Bản in

Thời sự

Thứ Ba, 28/1/2014 08:00

Lễ hội mùa xuân cho tuổi thơ

Lễ hội mùa xuân cho tuổi thơ

Trường mầm non Ngôi sao Tuổi thơ- KinderStar (Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Q.7, TPHCM) đã tổ chức Lễ hội mùa xuân 2014 cho hơn 300 cháu cùng đông đảo các phụ huynh ngay tại sân trường.

Với quan điểm, vui chơi là ô cửa cho trẻ học tập. Lễ hội mùa xuân tại KinderStar đã mang đến cho các bé một sân chơi tinh thần, học tập bổ ích, cơ hội khám phá tiềm năng và thế giới đa sắc màu.

Chương trình được bé thể hiện qua những hình ảnh sinh động của chợ quê ngày tết với ông đồ, câu đối đỏ, gánh hàng hoa mai, hoa đào, trái cây…

Bên cạnh đó, các bé còn tập rèn luyện sự khéo léo, óc thẩm mỹ và tình yêu thương khi tự tay làm những tấm thiệp xuân tuy vụng về nhưng ngộ nghĩnh, đáng yêu. Tấm thiệp đẹp nhất sẽ được chọn làm nền thiệp chúc xuân gửi đến tất cả quý phụ huynh.

Ngoài ra,  bé sẽ dạn dĩ, tự tin khi đứng trên sân khấu, hóa thân thành những nhân vật trong các tiết mục văn nghệ đầy hứng khởi. 

Kết thúc chương trình, các cô giáo trong vai ông bà, cha mẹ gửi đến các bé những món quà và phong bao lì xì, chúc cho bé luôn chăm ngoan học giỏi.

Công Chương