Bản in

Thời sự

Thứ Hai, 26/2/2018 12:46

Lần đầu tiên, 8 nhân viên sản xuất Việt Nam dự sự kiện công nghệ hàng đầu thế giới

8 nhân viên sản xuất Việt Nam dự sự kiện công nghệ hàng đầu thế giới8 nhân viên sản xuất Việt Nam dự sự kiện công nghệ hàng đầu thế giới

GD&TĐ - Mới đây, lần đầu tiên Samsung cử các nhân viên ưu tú của hai nhà máy Samsung Bắc Ninh và Thái Nguyên tham dự sự kiện Ra mắt Bộ đôi siêu phẩm Galaxy S9/S9+ diễn ra trong khuôn khổ Triển lãm Di động toàn cầu (MWC) tại thành phố Barcelona, Tây Ban Nha.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm hiện diện của các nhà máy sản xuất của Samsung tại Việt Nam, nhằm tri ân những người lao động Việt Nam đã gắn bó với công ty từ những ngày đầu thành lập.

Đối với các nhân viên tham gia sản xuất S9/S9+ đến từ Việt Nam, bên cạnh cơ hội được chứng kiến lễ ra mắt toàn cầu những siêu phẩm công nghệ do chính bàn tay mình tạo ra, hành trình lần này còn bao gồm những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ khác.

Nhân viên sản xuất Nguyễn Thị Hậu của nhà máy Samsung Điện tử Việt Nam (Bắc Ninh) chia sẻ: "Chuyến đi đến Tây Ban Nha lần này thực sự là một món quà có ý nghĩa lớn từ công ty vượt ngoài sức tưởng tượng của chúng em, giúp chúng em có thêm động lực và tự tin hơn khi người Việt Nam cũng có thể sản xuất ra những sản phẩm công nghệ cao được người tiêu dùng khắp toàn cầu đón nhận”.

8 nhân viên Việt Nam gặp gỡ ông Koh Dong Jin, Chủ tịch, người đứng đầu ngành hàng CNTT & Truyền thông Di động tại Công ty Điện tử Samsung trên toàn cầu

Ngoài ra, tại Việt Nam, nhằm kết nối, truyền cảm hứng và khơi dậy niềm tự hào cho các nhân viên trong công ty,  Samsung cũng tổ chức truyền hình trực tiếp lễ ra mắt sản phẩm S9 và S9+ tại hai nhà máy sản xuất điện thoại di động Bắc Ninh và Thái Nguyên.

Sau lễ ra mắt này, những siêu phẩm công nghệ S9 và S9+ “Made in Vietnam” được sản xuất bởi những người lao động Việt Nam tại hai nhà máy này sẽ được xuất khẩu đi 128 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

PV

Tin tiêu điểm