Bản in

Thời sự

Thứ Tư, 15/3/2017 03:07

Làm rõ nhân thân kẻ nghi xâm hại bé gái ở Hoàng Mai

Đối tượng Cao Mạnh H.  Ảnh: Công an nhân dânĐối tượng Cao Mạnh H. Ảnh: Công an nhân dân

CQĐT đang làm rõ động cơ tung tin thất thiệt về kẻ nghi xâm hại bé gái ở quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Theo Zing, trong những ngày gần dây, cả nước đang dậy sóng dư luân, đặc biệt là người dùng mạng xã hội trước vụ án xâm hại bé gái 8 tuổi ở phường Thịnh Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội).

Trên mạng xã hội đã đưa hình ảnh thanh niên nghi vấn là kẻ xâm hại bé gái và đồn đoán anh ta tên là Cao Mạnh H. (trú tại huyện Đông Hưng, Thái Bình).

Có luồng thông tin cho rằng, sở dĩ H. không bị cơ quan pháp luật bắt giữ vì có nhiều mối quan hệ và là cháu của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình.

Theo báo Công an nhân dân, trao đổi với ông Nguyễn Hồng Diên -Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình. Ông Diên khẳng định, mình không hề có đứa cháu nào là Cao Mạnh H, từ trước đến nay không biết gì về H. và gia đình cậu ta, cho đến khi thấy mạng xã hội đưa.

Ngay sau đó, Cơ quan An ninh Điều tra Công an Thái Bình đã truy tìm lại địa chỉ Facebook đưa nội dung thất thiệt về mối quan hệ của H. với Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình. Chủ 2 tài khoản này ở TPHCM và Hà Nội.

Cùng đó, theo báo Gia đình & Xã hội, Cơ quan An ninh Điều tra Công an tỉnh Thái Bình đã có mặt tại Hà Nội và triệu tập Cao Mạnh H. để ghi lời khai vào ngày 13/3. Tại các bản khai, H. khẳng định không biết ông Diên là ai, không có quan hệ họ hàng với Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình.

Hiện, Cơ quan An ninh Điều tra đang làm rõ động cơ, mục đích của họ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Giao Thông

Tin tiêu điểm