Làm gì với “ma trận” thông tin bất động sản?

PV - 10:34 09/01/2020
Ảnh minh hoạ Ảnh minh hoạ

Lựa chọn kênh thông tin bất động sản có độ tin cậy cao!

Trong bối cảnh hiện nay, thông tin về lĩnh vực bất động sản được ví như “ma trận” với rất nhiều tin tức "thật thật, giả giả" đã khiến cho người mua, người bán, nhà đầu tư hay môi giới không thể không bận tâm đến.

Kênh Thương Mại Điện Tử Bất Động Sản Tương Tác Cộng Đồng. 

Vì vậy, việc quan trọng là tìm ra một kênh thông tin mua bán - cho thuê bất động sản chính xác, được xác thực và có độ tin cậy cao không phải là việc đơn giản trong thời đại công nghệ hiện nay.

Để “gỡ rối” và phục vụ nhu cầu cho khách hàng, Kênh thương mại điện tử bất động sản tuongtaccongdong.com đã ra mắt và được đón nhận nồng nhiệt. Mặc dù mới thành lập nhưng Kênh này đã thu hút sự chú ý của giới kinh doanh bất động sản khu vực TP Cần Thơ, Đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh, thành trong cả nước.

Kênh thương mại điện tử bất động sản tuongtaccongdong.com do Công ty TNHH Miêu Ưng sở hữu và phát triển. Với những chức năng chính: Đăng tin mua bán bất động sản; Tìm kiếm xung quanh bất động sản; Trang page bán hàng cá nhân, cập nhật tin tức thị trường nhà đất và các tính năng mở rộng ứng dụng công nghệ khác.

Theo chia sẻ của đại diện công ty, thị trường bất động sản Việt Nam có nhiều tiềm năng nên không khó khăn để thu được lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, cũng có nhiều vấn đề được đặt ra mang tính thách thức, đặc biệt yếu tố minh bạch và tính kết nối trong bối cảnh “ma trận thông tin” bất động sản ngày nay.

Theo thống kê của JLL, thị trường bất động sản Việt Nam đang đứng thứ 61 về chỉ số minh bạch bất động sản, được xếp hạng cao nhất trong nhóm “Kém minh bạch” và đang ở ngưỡng quá độ “Bán minh bạch”.

Những giải pháp tối ưu và tín năng ưu việt của website tương tác cộng đồng:

Trước bối cảnh chung, Công ty TNHH Miêu Ưng ra mắt người dùng Kênh thương mại điện tử bất động sản Tương Tác Cộng Đồng với các giải pháp tối ưu dành cho người dùng lĩnh vực bất động sản.

 Những tính năng ưu việt của website Tương Tác Cộng Đồng.

Theo ông Trịnh Thành Công - Giám đốc Công ty TNHH Miêu Ưng: “Chúng tôi luôn hy vọng xây dựng tuongtaccongdong.com thành kênh hỗ trợ thông tin mua bán - cho thuê bất động sản minh bạch, thật sự dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng người dùng và dễ dàng tương tác giữa các bên tạo ra một hệ thống thông tin mở”.

Theo đó, Kênh có các mục như Đăng tin mua bán bất động sản (https://tuongtaccongdong.com/chon-loai-tin-dang.html): được thiết kế với giao diện thân thiện người dùng, thông tin bất động sản được kiểm duyệt một cách chặt chẽ và tin đăng được phân loại giúp khách hàng tìm kiếm một cách dễ dàng và hiệu quả.

Tìm kiếm xung quanh VR 360 (áp dụng Công Nghệ Thực Tế Ảo): Mang tính năng hỗ trợ tìm kiếm nâng cao, so sánh hiệu quả và nhanh chóng những khu vực xung quanh người dùng và tăng độ tin cậy cho khảo sát thực địa.

Trang Page bán hàng cá nhân: Được tối ưu dành cho người dùng môi giới bất động sản với các tính năng đi kèm nhằm hỗ trợ cho cá nhân hay doanh nghiệp quảng bá sản phẩm hoặc thương hiệu.

Tương tác cộng đồng là một kênh về giao dịch bất động sản, tuy "sinh sau đẻ muộn" nhưng với sự uy tín và chất lượng của mình kênh đã được nhiều khách hàng đánh giá cao và lượng tương tác, kết nối ngày càng phát triển, lớn mạnh. Chia sẻ về Kênh thông tin bất động sản bổ ích này, chị Lê Minh Ngọc (TP Đà Nẵng) cho biết: Tôi vào kênh tìm thì kết quả tìm kiếm rất dễ; còn có thể xem được các sản phẩm cùng loại của môi giới nữa!”.

Hình ảnh Trang Page Bán Hàng cá nhân. 

Còn anh Trần Trung ngụ tại quận Bình Thủy (TP Cần Thơ) cho biết: “Kênh này có hình ảnh rõ ràng, dễ xem, phần thông tin người bán với thông tin nhà cũng có. Đặc biệt, phần đánh giá mức độ tin cậy theo tôi thấy thì khá là hay. Có nhiều người cho là hơi rườm rà vì phải cung cấp thông tin xác nhận, nhưng mà làm vậy cũng để tốt cho mình thôi; vậy nó mới minh bạch các bên tham gia nên tôi thấy rất hài lòng”.

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Miêu Ưng

Số 162 Phạm Ngũ Lão, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Hotline: 0799 299 499

Website: tuongtaccongdong.com (https://tuongtaccongdong.com/).

PV

Bình luận của bạn đọc