Bản in

Thời sự

Thứ Bảy, 24/10/2015 23:59

Lại một vụ giết người mang tính côn đồ xảy ra trên huyện đảo Phú Quốc

8giờ 30 ngày 24/10, Hồ Minh Tú 31 tuổi trú tại khu phố 10, thị trấn Dương Đông huyện Phú Quốc (Kiên Giang) đã qua đời tại Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Quốc do vết thương bị đâm quá nặng. Tú là nạn nhân trong vụ mâu thuẫn giữa người cho vay nợ và con nợ.
Trước đó, sáng 23/10, bà Trần Thị Thanh (SN 1959, mẹ vợ của Hồ Minh Tú, trú tại khu phố 10 thị trấn Dương Đông) đến đòi nợ tại khu phố 3, thị trấn Dương Đông. Chủ nợ và con nợ đã xảy ra xích mích lời qua tiếng lại về chuyện tiền bạc, con nợ của bà Thanh hứa 11 giờ sẽ đem tiền đến nhà thanh toán đủ.

Khoảng hơn 10 giờ cùng ngày , con nợ của bà Thanh cùng nhóm thanh niên hơn 10 người đi xe không biển số, bịt mặt, đến nhà của bà Thanh. Các đối tượng này kéo bà Thanh ra khỏi nhà và đánh. Thấy mẹ vợ bị đánh, anh Hồ Minh Tú đang sửa chữa xe máy trước nhà vợ, chạy đến can ngăn thì bị các đối tượng dùng súng điện dí vào người và đâm dao vào người. Sau đó Tú được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Phú Quốc nhưng do vết thương quá nặng sáng hôm sau Tú đã qua đời tại bệnh viện.

Theo gia đình nạn nhân, người nợ bà Thanh là vợ của “đại ca” có “số má”. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ. Thời gian gần đây, trên huyện đảo Phú Quốc liên tục xảy ra án mạng nghiêm trọng.

Theo Lao động