Bản in

Thời sự

Thứ Hai, 6/11/2017 15:05

Lá thư toà soạn

Lá thư toà soạn

GD&TĐ - Nhân dịp kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017) - ngày để tất cả các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với thầy cô của mình. Ngày để toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân tới những người đã góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả. Góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, thịnh vượng và hạnh phúc.

Bạn đọc thân mến!

Nhân dịp này, Báo GD&TĐ xin gửi tới thầy cô giáo, nhà quản lý giáo dục, cán bộ công nhân viên công tác trong ngành Giáo dục và bạn đọc những lời chúc tốt đẹp nhất!

Trong số báo đặc biệt kỷ niệm ngày lễ này, chúng tôi xin chuyển đến các bạn hình ảnh về sự tri ân toàn xã hội với nghề giáo; những đổi mới của ngành GD-ĐT; của đất nước, của con người Việt Nam, qua các bài viết: Những tấm gương đổi mới, sáng tạo trong dạy và học; Những người truyền lửa; Rộn ràng lớp học vùng biên;Trường Sa có thầy cô; Cô Bình “cắm bản”; Cuộc cách mạng 4.0 tạo ra đột phá trong giảng dạy; Ký ức thời đi học; những trường học đặc biệt trên thế giới; những thầy cô ấn tượng nhất Thế giới ...

Bên cạnh đó, bạn đọc sẽ cầm trên tay số báo đặc biệt CHỦ NHẬT 46, 200 trang – đây là ấn phẩm tôn vinh các thế hệ đã và đang thầm lặng “ Chèo đò ” đưa trò đến bến bờ tri thức.

Thời gian qua, chúng tôi đã nhận được nhiều bài viết tâm huyết của độc giả và cả những lời góp ý chân thành với mong muốn báo hay hơn, sâu sát thực tế hơn, phản ánh được toàn diện hơn những vấn đề của xã hội cũng như của ngành… Chúng tôi luôn trân trọng sự đóng góp ý kiến, bài vở của bạn đọc và rất mong sự quan tâm, hợp tác hơn nữa của các bạn.

Với mong muốn quyết tâm đổi mới từ nội dung đến hình thức, trình bầy ấn phẩm GD&TĐ CHỦ NHẬT đặc biệt 46 sẽ được các bạn đón đọc và hài lòng nhất.

Hy vọng , bạn đọc sẽ thấy được những cố gắng, nỗ lực của chúng tôi trong từng số báo và coi đây là món quà nhỏ mà Ban biên tập dành tặng bạn đọc yêu quý!

Trân trọng cảm ơn!

GD&TĐ