Bản in

Thời sự

Thứ Năm, 22/3/2018 13:53

Kỳ vọng gây quỹ hơn 1,4 tỷ đồng từ Giải Golf từ thiện Vì trẻ em Việt Nam 2018

Toàn cảnh buổi họp báoToàn cảnh buổi họp báo

GD&TĐ - Sáng nay (22/3), Báo Đầu tư tổ chức họp báo công bố kế hoạch tổ chức Giải Golf từ thiện thường niên Vì trẻ em Việt Nam lần thứ 12 – Swing for the Kids 2018 – nhằm tiếp tục gây quỹ học bổng dành cho các học sinh, sinh viên có nỗ lực vươn lên, vượt qua hoàn cảnh khó khăn để đạt thành tích tốt trong học tập.

Giải Golf từ thiện thường niên Vì trẻ em Việt Nam – Swing for the Kids 2018 do Báo Đầu tư phối hợp với Tập đoàn BRG và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeaBank) tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Quỹ Khuyến học Việt Nam, sẽ diễn ra tại Sân gôn Kings Course và Sân gôn Moutainview thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) vào ngày 21/4/2018.

Swing for the Kids 2018 sẽ bắt đầu thi đấu theo thể thức shortgun, dự kiến thu hút khoảng 240 người chơi. Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào chiều tối ngày 21/4.

Nguyên Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Võ Hồng Phúc phát biểu tại buổi họp báo

Phát biểu tại buổi họp báo, nguyên Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Võ Hồng Phúc nhận định Giải Golf từ thiện thường niên Vì trẻ em Việt Nam – Swing for the Kids 2018 ngày càng có những bước phát triển mạnh mẽ. Đây là một giải đấu không chuyên nhưng tổ chức bài bản, thu hút rất đông các tay golf chuyên nghiệp. Có thể nói đây là giải golf không chuyên uy tín nhất.

Đặc biệt, trong 11 năm qua, học bổng do Swing for the Kids trao đã góp phần biến ước mơ thành hiện thực cho các em học sinh, sinh viên. Như em Lê Văn Tú đã trở thành thầy giáo của Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An). Chúc mừng thầy giáo Lê Văn Tú và các em học sinh, sinh viên đã nỗ lực vượt khó, sử dụng hiệu quả học bổng.

Ông Lê Trọng Minh – Tổng Biên tập Báo Đầu tư, Trưởng Ban Tổ chức giải - thông tin về giải đấu

Ông Lê Trọng Minh – Tổng Biên tập Báo Đầu tư, Trưởng Ban Tổ chức giải – thông tin: Ban Tổ chức kỳ vọng Swing for the Kids 2018 sẽ gây quỹ được hơn 1,4 tỷ đồng tiền mặt để trao học bổng thông qua Quỹ học bổng Vì trẻ em Việt Nam do Báo Đầu tư khởi xướng và Quỹ Khuyến học Việt Nam.

3 sinh viên nhận học bổng toàn phần trị giá 10 triệu đồng/suất
5 học sinh, sinh viên nhận học bổng trị giá 6 triệu đồng/suất

Tại cuộc họp báo, Ban Tổ chức đã trao 3 suất học bổng toàn phần trị giá 10 triệu đồng/suất và 5 suất học bổng trị giá 6 triệu đồng/suất cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập, tư cách đạo đức tốt.

Ban biên tập Báo Đầu tư nhận Bảng Vàng vinh danh do Quỹ Khuyến học trao tặng

Báo Giáo dục và Thời đại là đơn vị bảo trợ truyền thông cho Giải Golf từ thiện thường niên Vì trẻ em Việt Nam lần thứ 12 – Swing for the Kids 2018.

PV