rssheader

25/11/2020

Kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng, điều chuyển công tác giáo viên "gạ tình" nữ sinh

Đăng Chung - 19/03/2019, 22:26 GMT+07 | Thời sự
Những tin nhắn gạ tình nữ sinh trên đã khiến cho dân mạng và người dân Thái Bình phẫn nộ Những tin nhắn gạ tình nữ sinh trên đã khiến cho dân mạng và người dân Thái Bình phẫn nộ

Thông tin với báo Giáo dục và Thời đại chiều 19/3, thầy giáo Nguyễn Văn Dũng, Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Thái Bình (tỉnh Thái Bình) cho biết, Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình đã ký quyết định điều chuyển công tác giáo viên Nguyễn Đức Tùng, Chủ nhiệm lớp 10 Địa, trường THPT Chuyên Thái Bình về Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Thái Bình.

Theo thầy Dũng, thầy Nguyễn Đức Tùng bị kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng, cảnh cáo đối với viên chức và điều chuyển sang Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Thái Bình.

Như Báo Giáo dục và Thời đại thông tin trước đó, trên mạng xã hội, một số cơ quan truyền thông xuất hiện dày đặc những tin nhắn được cho là của một thầy giáo chủ nhiệm lớp 10 tại trường THPT chuyên Thái Bình (tỉnh Thái Bình) với những nội dung “gợi” tình như: "E cứ nghĩ thầy là người đầu tiên trong đời làm em cảm thấy hạnh phúc thực sự, là người đàn ông yêu em hết mực. Muốn em quyện vào thầy khi ở bên nhau. Nhớ đến cồn cào…"

Ngày 5/3, ông Nguyễn Viết Hiển - Giám đốc Sở GD&ĐT Thái Bình cho biết, sau khi nắm bắt được thông tin sự việc liên quan đến những tin nhắn của một giáo viên lớp 10 gạ tình nữ sinh tại Trường THPT chuyên Thái Bình, Sở đã có văn bản yêu cầu nhà trường báo cáo, giải trình và làm rõ các nội dung phản ánh. “Xử lý nghiêm các vi phạm theo quy định hiện hành; báo cáo kết quả xử lý về Sở GD&ĐT (qua Phòng Tổ chức cán bộ) trước ngày 20/3/2019…”, văn bản nêu rõ.

Đến ngày 6/3, sau khi họp Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường THPT Chuyên Thái Bình đã có báo cáo giải trình sự việc gửi cơ quan công an cũng như Sở GD&ĐT Thái Bình, đồng thời xin ý kiến Sở GD&ĐT và quyết định tạm dừng công tác đối với thầy T. để xem xét tiếp sự việc.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm