Bản in

Thời sự

Thứ Bảy, 16/7/2016 20:54

Kia Sorento đâm chết người, bỏ chạy rồi cháy trơ khung

Sau khi bỏ chạy 4 km, chiếc SUV 7 chỗ Kia Sorento do một nam thanh niên say rượu điều khiển bất ngờ bốc cháy trên đại lộ Võ Văn Kiệt, Tp. Hồ Chí Minh.

Sau khi bỏ chạy 4 km, chiếc SUV 7 chỗ Kia Sorento do một nam thanh niên say rượu điều khiển bất ngờ bốc cháy trên đại lộ Võ Văn Kiệt.

Vụ tai nạn xảy ra vào rạng sáng nay, 16/7, trên đại lộ Võ Văn Kiệt. Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc SUV 7 chỗ mang nhãn hiệu Kia Sorento do Lê Thành Lộc (27 tuổi, trú tại quận 6, Tp. Hồ Chí Minh) điều khiển đang lưu thông theo hướng về huyện Bình Chánh.

Đến giao lộ Huỳnh Mẫn Đạt - Võ Văn Kiệt thuộc quận 5, chiếc Kia Sorento đã đâm thẳng vào xe máy do ông Trần Văn Hoàng (49 tuổi, trú tại quận 4) điều khiển. Cú va chạm đã khiến ông Hoàng ngã xuống đường và tử vong tại chỗ.

Sai Gon: Kia Sorento dam chet nguoi, bo chay roi chay tro khung - Anh 2

Thi thể của ông Hoàng tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Facebook

Thay vì dừng lại, tài xế Lộc lại lái chiếc Kia Sorento bỏ chạy và kéo lê xe máy của ông Hoàng kẹt dưới gầm. Thấy vậy, nhiều người dân đã đuổi theo. Chạy được khoảng 4 km, đến giao lộ Cao Văn Lầu - Võ Văn Kiệt thuộc quận 6, Lộc mới dừng xe chờ đèn đỏ và bị người dân đuổi kịp.

Thấy khói bốc lên từ đuôi xe Kia Sorento, người dân đã hô hoán và bảo Lộc ra ngoài. Tuy nhiên, nam thanh niên này vẫn cố thủ bên trong xe. Khi khói bốc lên mù mịt, người dân đã dùng bình cứu hỏa mini để dập lửa nhưng không thành.

Đến lúc này, Lộc mới chạy ra ngoài thoát thân. Được biết, khi ra khỏi xe, Lộc có biểu hiện say rượu. Ngọn lửa đã nhanh chóng bao trùm chiếc Kia Sorento. Khi lực lượng cứu hỏa đến hiện trường, chiếc Kia Sorento đã bốc cháy chỉ còn trơ khung.

Sai Gon: Kia Sorento dam chet nguoi, bo chay roi chay tro khung - Anh 3

Chiếc Kia Sorento cháy trơ khung được cẩu lên xe cứu hộ. Ảnh: Phạm Vương Khắc Bình

Sai Gon: Kia Sorento dam chet nguoi, bo chay roi chay tro khung - Anh 4

Chiếc SUV 7 chỗ cháy toàn bộ. Ảnh: Phạm Vương Khắc Bình

Sai Gon: Kia Sorento dam chet nguoi, bo chay roi chay tro khung - Anh 5

Chiếc xe máy bị cuốn vào gầm Kia Sorento cũng bị cháy trơ khung. Ảnh: Phạm Vương Khắc Bình

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để đưa Lộc về trụ sở công an phường 5, quận 6, để lấy lời khai. Đến sáng nay, chiếc Kia Sorento đã được đưa đi khỏi hiện trường vụ việc bằng xe cứu hộ.

Theo AutoPro

Tin tiêu điểm