Bản in

Thời sự

Thứ Tư, 14/2/2018 14:37

Không tổ chức phố đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm, phố cổ dịp Tết

Không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm thu hút rất đông người dân tham gia vào dịp cuối tuầnKhông gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm thu hút rất đông người dân tham gia vào dịp cuối tuần

Dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, quận Hoàn Kiếm không tổ chức không gian phố đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và khu phố cổ Hà Nội.

Cụ thể, vào các ngày từ 16-18/2 (tức mùng 1-3 Tết), không tổ chức hoạt động không gian phố đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và vùng phụ cận.

Từ tối thứ sáu, ngày 23/2 (tức mùng 8 tháng Giêng), không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và vùng phụ cận tiếp tục hoạt động phục vụ nhân dân du Xuân và dự các lễ hội đầu năm mới.

Theo kế hoạch của Thành phố, vào đêm Giao thừa, khu vực này tổ chức các hoạt động văn hóa, nghệ thuật và bắn pháo hoa chào mừng năm mới Mậu Tuất 2018.

Do đó, để bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông cho nhân dân vui chơi, đón Giao thừa, UBND quận Hoàn Kiếm sẽ cấm đường, phân luồng giao thông khu vực xung quanh hồ Hoàn Kiếm từ 19h30 ngày 15/2 đến 1h ngày 16/2.

Đối với không gian khu phố cổ Hà Nội, UBND quận Hoàn Kiếm cũng không tổ chức hoạt động dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và đầu tuần tiếp theo sau Tết, cụ thể là từ ngày 16-18/2 (tức mùng 1-3 Tết) và từ 23- 25/2.

Tối thứ sáu, ngày 2/3 (tức ngày 15 tháng Giêng), không gian đi bộ khu phố cổ Hà Nội tiếp tục hoạt động phục vụ nhân dân và du khách.

Theo TB
Chinhphu.vn

Tin tiêu điểm