Bản in

Thời sự

Thứ Bảy, 23/5/2015 09:51

Không giảm án cho kẻ hãm hại con rồi mang bỏ giữa chợ

Trong cơn say, Lợi đã giở trò đồi bại với con gái nhỏ. Sau đó, sợ sự việc bại lộ, người đàn ông này mang con bỏ giữa chợ.

Ngày 22/5, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã bác kháng cáo của bị cáo, giữ nguyên mức án tù chung thân với Cao Thanh Lợi (38 tuổi, ngụ Đồng Nai) về tội Hiếp dâm trẻ em.

Lợi tại tòa phúc thẩm. Ảnh: Khắc Thành.
Lợi tại tòa phúc thẩm. Ảnh: Khắc Thành.

Theo nội dung vụ án, Lợi từng có vợ và sinh 2 con chung. Do xảy ra mâu thuẫn, vợ chồng ly thân từ năm 2010, anh ta nuôi con gái lớn tên Hoa (6 tuổi). Người đàn ông này đưa con đến đường số 2, quận Thủ Đức thuê phòng trọ hành nghề sửa xe máy.

Khuya 5/5/2014, sau khi uống bia với hàng xóm, Lợi về nhà ngủ. Trong cơn say, thấy Hoa ngủ trên giường, người cha nảy sinh ý định đồi bại. Anh ta đã dùng vũ lực hại đời con gái (lúc này mới 5 tuổi).

Những ngày sau đó, nhiều người thân và hàng xóm thấy Hoa chảy máu vùng kín, nên nói Lợi đưa đi khám. Sợ đến bệnh viện sẽ lộ chuyện, người cha nảy sinh ý định bỏ rơi con.

Sáng 8/5/2014, anh ta đưa con đến quán bún bò trong chợ Long Trường (quận 9) ăn sáng. Sau đó, Lợi nhờ chủ quán trông con để mình đi mua thuốc, rồi bỏ về nhà trọ.

Đợi lâu không thấy Lợi quay lại, chủ quán đưa Hoa đến công an địa phương trình báo. Qua điều tra, anh ta thừa nhận vụ việc, nhưng cho rằng do nhậu say, không kiểm soát được hành vi.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Theo Zing

Tin tiêu điểm