Bản in

Thời sự

Thứ Tư, 29/3/2017 14:07

Khởi tố vụ bảo vệ bị tố dâm ô nhiều học sinh tiểu học ở Hà Nam

Thông tin từ Cơ quan Công an huyện Kim Bảng (Hà Nam), vụ việc liên tiếp các phụ huynh học sinh ở Trường Tiểu học Kim Bảng tố cáo bảo vệ trường này dâm ô con cháu họ, quá trình điều tra, Cơ quan CSĐT nhận thấy đủ căn cứ để khởi tố vụ án.

Sáng nay (29/3), trao đổi với Dân Việt, ông Lê Văn Tuấn - Trưởng Công an huyện Kim Bảng - cho biết: Cơ quan CSĐT Công an huyện Kim Bảng đã ra quyết định khởi tố vụ việc để điều tra theo đúng quy định.

Trước đó, tại xã Đồng Hóa (Kim Bảng) đã xảy ra một sự việc vô cùng nghiêm trọng. Liên tiếp nhiều phụ huynh của học sinh Trường Tiểu học Đồng Hóa làm đơn tố cáo bảo vệ tên H của trường có hành vi dâm ô với các học sinh của trường này.

Khoi to vu bao ve bi to dam o nhieu hoc sinh tieu hoc o Ha Nam - Anh 1

Các nạn nhân của vụ việc và gia đình đến thời điểm hiện tại vẫn chưa hết hoang mang. Ảnh: Đình Lực

Theo thông tin phản ánh, có đến 3 học sinh được cho là nạn nhân bị bảo vệ của trường có hành vi dâm ô khi các học sinh này đến trường. Sự việc đã khiến cho dư luận vô cùng bất bình.

Đáng chú ý, theo phản ánh của các gia đình nạn nhân, sau khi có hành vi dâm ô với các nạn nhân, bảo vệ này đã đến gia đình các nạn nhân xin lỗi đồng thời gửi tiền nhằm và xin bỏ qua sự việc nhưng không được các gia đình chấp nhận.

Về phía nhà trường, trước sự việc nghiêm trọng, ông Phạm Quốc Đạt - Hiệu trưởng - cho biết, nhà trường đã cho bảo vệ H nghỉ việc. Hiện sự việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Theo Dân Việt

Tin tiêu điểm