Bản in

Thời sự

Thứ Bảy, 14/1/2017 11:00

Khởi tố "mẹ mìn" bắt cóc bé 2 trai tuổi

Khởi tố "mẹ mìn" bắt cóc bé 2 trai tuổi

Thấy bé trai bên đường dễ thường và khôi ngô nên Thúy nảy sinh ý định bắt về nhà nuôi. Hành động của thị đã bị người dân phát hiện và bị bắt giữ sau đó.

Ngày 13/1, trao đổi với Tiền Phong, Thượng tá Tô Văn Hậu - Trưởng công an huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) - cho biết: Đơn vị vừa mới khởi tố, tạm giam 4 tháng về tội Chiếm đoạt trẻ em đối với Trần Thị Thanh Thúy (Sinh năm 1989, trú tại thành phố Vũng Tàu).

Theo đó, qua điều tra, thu thập chứng cứ, công an huyện Kỳ Sơn đã xác định, sau khi từ Vũng Tàu ra huyện Đô Lương (Nghệ An), đến trưa 6/1, Thúy bắt tiếp xe lên huyện biên giới Kỳ Sơn, thấy bé trai 2 tuổi chơi ở vỉa hè nên cô ta bế đứa trẻ bỏ chạy.

Người dân địa phương phát hiện và đuổi theo nên Thúy đưa cháu bé vào một trường mầm non để gửi cháu bé nhưng không được tiếp nhận. Khi chạy đến bờ sông Nậm Mộ thì hết đường, Thúy bị công an và người dân bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra, Thúy khai nhận, thấy cháu bé dễ thương, khôi ngô nên muốn đưa về nuôi chứ không có ý định bắt cóc đem bán. Thị có chồng và 3 con nhỏ.

Theo Tiền Phong

Tin tiêu điểm