Bản in

Thời sự

Thứ Năm, 9/2/2017 18:00

Kho hàng bùng cháy lúc rạng sáng, toàn bộ hàng hóa bị thiêu rụi

Sáng 9/2, một vụ cháy đã xảy ra tại kho xưởng chứa hàng hóa lớn đã xảy ra tại xã Ea Yông, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 4h ngày 9/2, tại nhà kho rộng khoảng 500m 2 , bên trong chứa thùng giấy carton và thùng nhựa của một cơ sở thu mua sầu riêng lớn trên địa bàn huyện Krông Pắk.

Kho hang bung chay luc rang sang, toan bo hang hoa bi thieu rui - Anh 1

Lực lượng Cảnh sát PCCC đang triển khai công tác chữa cháy

Nhận được tin báo, phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 4, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Đắk Lắk đã huy động 50 cán bộ chiến sĩ, cùng 3 xe cứu hỏa đến hiện trường chữa cháy.

Ông Nguyễn Đức Thuần, người dân ở sát kho xưởng này cho biết: "Khoảng 4h, gia đình tôi đang ngủ thì có người dân đi làm sớm gõ cửa chúng tôi kêu cháy. Khi tôi ra thì lửa đã bốc lên lớn, lan khoảng 1/3 cái kho rồi. Sau đó chúng tôi báo Cảnh sát chữa cháy và cùng người dân tham gia chữa cháy...".

Kho hang bung chay luc rang sang, toan bo hang hoa bi thieu rui - Anh 2

Kho xưởng bị sức nóng của vụ cháy làm sụp đổ hoàn toàn

Cho biết thêm về công tác chữa vụ cháy này, Thượng tá Nguyễn Văn Đức, Phó Trưởng phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 4, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Đắk Lắk cho biết: Khoảng 5h, chúng tôi đã nhận được tin báo cháy và đã lập tức cử 20 CBCS của đơn vị cùng 1 xe chữa cháy đến hiện trường. Nhưng do cháy lớn quá nên chúng tôi đã huy động thêm 2 xe chữa cháy và 30 CBCS của phòng cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 1 và số 3 đến để tham gia cứu chữa. Đến khoảng 8h cùng ngày, ngọn lửa cơ bản đã khống chế".

Kho hang bung chay luc rang sang, toan bo hang hoa bi thieu rui - Anh 3

Toàn bộ hàng hóa trong kho bị thiêu rụi

Rất may, vụ cháy này không gây thiệt hại về người, nhưng toàn bộ số hàng hóa đựng trong kho có giá trị khoảng 200 triệu đồng đã bị thiêu rụi và toàn bộ nhà kho đã bị hư hỏng hoàn toàn.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo ANTĐ

Tin tiêu điểm