Bản in

Thời sự

Thứ Ba, 27/1/2015 18:31

“Khổ chủ” bác tin “người tình tin đồn” 70 tuổi của Mỹ Tâm

Bà Nguyễn Thị Dậu, chủ tiệm bánh mỳ Như Lan là "người tình tin đồn" lâu nay của nữ ca sĩ Mỹ Tâm lên tiếng cho biết bà chưa từng nghe nhạc của Mỹ Tâm và chưa từng gặp cô nên không có chuyện “cặp kè”.

Là một ngôi sao kín tiếng, Mỹ Tâm ít khi chia sẻ chuyện tình cảm và đời tư trên mặt báo . Dù đã ở tuổi 34, nhưng nàng “họa mi tóc nâu” vẫn chưa chịu lên xe hoa khiến cho những tin đồn xung quanh chuyện giới tính và chuyện tình cảm của nữ ca sĩ càng làm cho dư luận tò mò.

Tin đồn ca sĩ Mỹ Tâm “cặp kè” với bà chủ hiệu bánh mỳ Như Lan được dịp bùng phát khi cô lên sân khấu VTV - Bài hát tôi yêu năm 2003, Mỹ Tâm đã cảm ơn ba mẹ và cảm ơn “chị Lan” đã là người giúp đỡ mình rất nhiều trong cuộc sống và công việc.

Giới phóng viên, truyền thông showbiz và cả nhiều dư luận lúc đó đã Xâu chuỗi tin đồn trước đó giữa Mỹ Tâm với bà chủ Như Lan.

Được biết, chủ nhân thương hiệu bánh mì nổi tiếng Như Lan chính là bà Nguyễn Thị Dậu (hay còn được mọi người với cái tên “chị Dậu Sài Gòn”.

Lộ diện

Bà Dậu - chủ tiệm bánh Như Lan vẫn làm việc hàng ngày, không đánh bạc, bán thương hiệu như bao tìn đồn ác ý.

Hôm nay, ngày 27/1/2015, Một Thế Giới dẫn nguồn từ Luke Bùi (Người Việt) đăng tải bài viết mới nhất về bà Nguyễn Thị Dậu, chính là "người tình tin đồn" bấy lâu nay của Mỹ Tâm.

Nội dung bài viết này cho biết, ở tuổi 70, bà Dậu có vẻ mãn nguyện vì đã làm được những điều bà muốn, thỏa khát vọng làm kinh doanh dù chưa học qua trường lớp về quản lý doanh nghiệp và tạo công ăn việc làm ổn định cho nhiều người. Tuy nhiên, chuyện bà không lập gia đình càng khiến nhiều người nghi ngờ về mối quan hệ giữa bà và nữ ca sĩ “Họa mi tóc nâu”.

Sau bao năm sống trong tin đồn, dù đã 70 tuổi, không chồng, không con nhưng bà Dậu, chủ tiệm bánh mỳ Như Lan đột nhiên lên tiếng về tin đồn này. Theo bà Dậu, bà chỉ nghe băng đĩa của Khánh Ly, ca khúc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và Phạm Duy. 

Tuy vậy, khi nghe Khánh Ly và Phạm Duy có những tuyên ngôn về bên này bên kia, bà cảm thấy không nể nên không còn thích nghe nữa. Bà chưa từng nghe nhạc của Mỹ Tâm và chưa từng gặp cô nên không có chuyện “cặp kè”.

Lộ diện

Bà Dậu chia sẻ, bà chưa từng nghe nhạc của Mỹ Tâm và chưa từng gặp cô nên không có chuyện “cặp kè”.

Nói về chuyện không lập gia đình, bà Dậu cũng tiết lộ, từ khi còn trẻ, chứng kiến những người đàn ông sống gần nhà rất vũ phu và quen thói đối xử tệ lậu với vợ con nên bà đã tự nhủ rằng đàn ông vị kỉ, không đáng cho mình lấy.

Bà cũng từng vướng phải tin đồn ác ý khi người ta rỉ tai nhau rằng bà Dậu đã bán thương hiệu Như Lan, rơi vào cảnh túng bấn do ham mê đỏ đen, sang Campuchia đánh bạc. Tuy nhiên, bà Dậu cũng lên tiếng phủ nhận hoàn toàn những thông tin sai sự thật này.

Trước những điều tiếng không hay của dư luận, bà chủ hiệu bánh mỳ Như Lan vẫn khẳng định: “Dù ai nói ngược nói xuôi, lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân”.

Theo doisongphapluat