Khánh thành Bệnh viện Trường ĐH Trà Vinh

ND - 07:00 28/01/2019
Các y bác sĩ và đội ngũ cán bộ trẻ của Bệnh viện Trường Đại học Trà Vinh Các y bác sĩ và đội ngũ cán bộ trẻ của Bệnh viện Trường Đại học Trà Vinh

Bệnh viện được thành lập với quy mô 50 giường bệnh, gồm 5 phòng chức năng, 6 khoa lâm sàng và cận lâm sàng, đội ngũ hơn 128 cán bộ, nhân viên bao gồm các bác sĩ chuyên khoa I, chuyên khoa II, dược sĩ, điều dưỡng, y sĩ, hộ sinh, kỹ thuật viên và được sự hỗ trợ của các bác sĩ uy tín đến từ TP HCM. PGS.TS Phạm Tiết Khánh, Hiệu trưởng nhà trường, cho biết: Bệnh viện sẽ bảo đảm hoạt động thực hành cho sinh viên, phục vụ cho công tác khám chữa bệnh cho nhân dân, là nơi nghiên cứu cho giảng viên, sinh viên khoa Y Dược. Bệnh viện có trách nhiệm tổ chức tốt việc gắn kết chặt chẽ giữa hoạt động đào tạo và nghiên cứu, đảm bảo việc kết hợp giữa giảng dạy, thực hành, chú trọng giáo dục y đức trong sinh viên.

Đến dự và cắt băng khánh thành bệnh viện, GS.TS Nguyễn Thiện Nhân - Bí thư Thành ủy TPHCM bày tỏ vui mừng trước sự phát triển của Đại học Trà Vinh. Phát biểu tại buổi lễ, ông cho rằng: Đây là một sự kiện quan trọng đối với thầy và trò Trường Đại học Trà Vinh, nhà trường đã phát triển đúng hướng trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho xã hội.

ND

Bình luận của bạn đọc