Bản in

Thời sự

Thứ Năm, 22/6/2017 12:47

Khai mạc Hội thảo Hiệp hội Kinh tế - Luật châu Á lần thứ 13

Khai mạc hội thảo Hiệp hội Kinh tế - Luật châu ÁKhai mạc hội thảo Hiệp hội Kinh tế - Luật châu Á

GD&TĐ - Sáng nay (22/6/), tại Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã diễn ra Lễ khai mạc “Hội thảo thường niên lần thứ 13 của Hiệp hội Kinh tế - Luật châu Á (AsLEA)”. Hội thảo do UEH và Hiệp hội Kinh tế - Luật châu Á (AsLEA) đồng tổ chức từ ngày 22 đến 23/6/2017.

Đây là lần đầu tiên Hội thảo AsLEA được tổ chức tại Việt Nam với sự tham dự của hơn 70 chuyên gia Kinh tế và Luật cùng 6 diễn giả chính hàng đầu trên thế giới. Hội thảo đã nhận được gần 479 bài báo đến từ khắp nơi trên thế giới và khoảng 60 bài báo hay nhất đã được chấp nhận để trình bày tại hội thảo.

Các bài báo đề cập đến một loạt các vấn đề về pháp lý và kinh tế trên thế giới, như đàm phán hợp đồng, thực thi pháp luật, thương mại và tỷ giá hối đoái, chính sách của chính phủ và công ty, tác động của luật pháp, luật và tài chính...

Hoạt động của Hội thảo diễn ra trong 02 ngày 22 và 23/6 bao gồm: 06 bài phát biểu chính của các học giả hàng đầu về Kinh tế và Luật và 05 phiên thảo luận toàn thể với sự tham gia của các nhà khoa học quốc tế.

Hội thảo AsLEA được tổ chức với hy vọng giải quyết được những vấn đề này thông qua việc phân tích và thảo luận của các chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực Kinh tế và Luật.

Thanh Hải

Tin tiêu điểm