Bản in

Thời sự

Thứ Tư, 8/11/2017 14:44

Khai mạc Hội nghị Liên Bộ trưởng Ngoại giao – Kinh tế APEC

 Hội nghị Liên Bộ trưởng Ngoại giao – Kinh tế APEC (AMM) lần thứ 29 với sự tham dự của các Bộ trưởng Ngoại giao và Kinh tế của 21 nền kinh tế thành viên APEC. Hội nghị Liên Bộ trưởng Ngoại giao – Kinh tế APEC (AMM) lần thứ 29 với sự tham dự của các Bộ trưởng Ngoại giao và Kinh tế của 21 nền kinh tế thành viên APEC.

GD&TĐ - Sáng 8/11, tại Đà Nẵng, Hội nghị Liên Bộ trưởng Ngoại giao – Kinh tế APEC (AMM) lần thứ 29 đã khai mạc, với sự tham dự của các Bộ trưởng Ngoại giao và Kinh tế của 21 nền kinh tế thành viên APEC.

Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh và Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh cùng chủ trì Hội nghị Liên Bộ trưởng Ngoại giao – Kinh tế APEC (AMM) lần thứ 29.

Hội nghị Liên Bộ trưởng Ngoại giao – Kinh tế APEC sẽ kết thúc trong ngày và có buổi họp báo tổng kết vào chiều tối ngày 8/11. Các kết quả của Hội nghị Liên Bộ trưởng Ngoại giao – Kinh tế APEC (AMM) lần thứ 29 sẽ được báo cáo trực tiếp lên cuộc họp thượng đỉnh của lãnh đạo cấp cao các nền kinh tế APEC diễn ra vào ngày 10-11/11 tới đây.

Đại Khải