Bản in

Thời sự

Chủ Nhật, 5/11/2017 08:19

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ:

Kêu gọi ra quân khắc phục hậu quả bão số 12 để phục vụ APEC 2017

Các lực lượng chức năng dọn dẹp vệ sinh, khắc phục hậu quả do mưa bão gây ra.Các lực lượng chức năng dọn dẹp vệ sinh, khắc phục hậu quả do mưa bão gây ra.

GD&TĐ - Tối 4/11, trước tình hình mưa bão số 12 gây thiệt hại trên địa bàn thành phố Đà Nẵng trong những ngày qua và nhằm để chuẩn bị cho Tuần lễ cao cấp APEC 2017 diễn ra từ ngày 6-11/11, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã có thư kêu gọi toàn thành phố Đà Nẵng ra quân dọn dẹp khắc phục hậu quả bão số 12 để phục vụ APEC 2017.

Trong thư, Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ viết: Cán bộ, chiến sỹ và nhân dân thành phố Đà Nẵng thân mến! Thành phố của chúng ta vinh dự được Chính phủ tin tưởng lựa chọn là địa điểm tổ chức Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.

Đây là niềm tự hào to lớn đối với người dân và chính quyền thành phố. Ý thức được vinh dự và tránh nhiệm đó, trong hơn 2 năm qua, cán bộ, chiến sỹ và người dân thành phố Đà Nẵng đã làm việc, cống hiến không ngừng nghỉ để hoàn thành tốt công tác chuẩn bị cho sự kiện trọng đại này.

Mưa bão số 12 những ngày qua gây thiệt hại cho thành phố Đà Nẵng, làm ảnh hưởng đến công tác chuẩn bị cho Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.

Tuy nhiên trong những ngày vừa qua, Đà Nẵng và các vùng lân cận đã phải chịu ảnh hưởng không nhỏ từ cơn bão Damrey, gây thiệt hại tới tài sản, đe dọa tính mạng của người dân và ảnh hưởng đến công tác chuẩn bị cho Tuần lễ Cấp cao APEC của thành phố nói riêng và của cả nước nói chung.

“Thay mặt cho Chính quyền thành phố Đà Nẵng, tôi kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sỹ và người dân thành phố Đà Nẵng đồng lòng ra sức hỗ trợ các lực lượng chức năng dọn dẹp vệ sinh, khắc phục hậu quả do mưa bão gây ra, sẵn sàng đón chào các đại biểu tới tham dự Tuần lễ Cấp cao APEC từ ngày 06-11/11/2017”, ông Huỳnh Đức Thơ kêu gọi.

Đại Thắng