Bản in

Thời sự

Thứ Tư, 24/6/2015 08:04

Kẻ tung clip sex nữ sinh lúc đầu thấy hả hê

Kẻ tung clip sex của bạn gái lên mạng lúc đầu cảm thấy hả hê vì thấy nhiều bình luận chửi rủa người yêu mình.
Đoạn clip mà Lộc đăng lên mạng ghi lại cảnh khỏa thân và quan hệ tình dục của Hằng và Lộc. Điều này khiến cho cô gái buồn phiền, lo lắng và nghĩ quẩn, uống thuốc sâu tự tử.

Tại cơ quan điều tra bước đầu Lộc khai, vì quá tức giận chuyện người yêu đòi chia tay nên lúc về nhà, Lộc đã đăng tải clip quay cảnh “nóng” của hai người lên mạng Facebook.

Lúc đầu, Lộc để chế độ xem một mình, sau đó anh ta tiếp tục quay lại nhà cô gái năn nỉ người yêu đừng chia tay nhưng vẫn bị từ chối…Tức giận, Lộc về mở chế độ xem clip đã tải lên thành công khai (mọi người đều xem được).

Ke tung clip sex nu sinh luc dau thay ha he
Hình ảnh của nữ sinh và bạn trai lúc còn yêu nhau.

Khi clip được tung lên và có hàng trăm người xem, Lộc quan sát thấy rất nhiều bình luận chửi rủa cô gái nên lúc đầu Lộc thấy hả hê. Không lâu sau Lộc nghe tin Hằng đã tự tử.

Tại cơ quan công an, kẻ tung clip dẫn tới việc thiếu nữ uất ức tìm đến cái chết thừa nhận mọi chuyện mình làm là do tức giận gia đình Hằng và thiếu nữ 15 tuổi vì lý do chia tay. Lộc tỏ ra hối hận, do một phút không kìm chế được bản thân đã gây ra hậu quả đau lòng trên.

Đưa con đến nghĩa trang, mẹ thiếu nữ ngã quỵ

Được biết sáng ngày 23/6, gia đình, người thân, bè bạn và thầy cô tổ chức lễ di quan, đưa nữ sinh Hoàng Thị Hằng về nghĩa trang gần nhà.

Nhiều ngày sau sự ra đi đột ngột của con gái, bà Nguyễn Thị Hồng (mẹ Hằng) vẫn phải cần người dìu mới nhích được từng bước đến bên linh cữu con đặt giữa nhà. Bà gục đầu, tay ôm quan tài rồi kêu tên con trong nước mắt. Đôi mắt đỏ hoe, bờ vai run lên theo từng tiếng nấc.

Ke tung clip sex nu sinh luc dau thay ha he
Sau khi đưa con đến nghĩa trang, người mẹ ngất xỉu

Khi mọi người chuẩn bị đưa quan tài nữ sinh ra xe tang, bà Hồng cố hết sức, rướn mình ôm linh cữu.

Được người thân dìu vào nhà, người mẹ đau khổ xin được ở lại bên con gái lần cuối. Suốt những ngày xót xa này, bà không ăn uống được gì, cứ khóc mãi.

Tại nghĩa trang, người cha đứng đờ đẫn, lặng nhìn từng nhát xẻng xúc đất đắp lên huyệt mộ con gái. Mắt đỏ hoe, 2 dòng nước mắt tuôn trào trên gò má hốc hác của ông.

Bố mẹ Lộc là ông Phạm Đình Lai và bà Đỗ Thị Thủy không dám nhìn hàng xóm. Họ phụ giúp tang lễ nhưng rất lặng lẽ.

Bà Thủy cho biết: "Tôi thương Hằng bởi nó là đứa ngoan hiền, lễ phép từ lâu tôi đã xem Hằng như là con dâu của mình. Tôi không ngờ thằng Lộc đối xử với nó tệ như vậy..."

Theo baodatviet