Bản in

Thời sự

Thứ Năm, 15/6/2017 17:51

Hội thảo quốc tế về thiết kế hệ thống thông tin và các ứng dụng thông minh 2017

Quang cảnh hội thảoQuang cảnh hội thảo

GD&TĐ - Ngày 15-6, Trường ĐH Duy Tân (Đà Nẵng) đã phối hợp với Hiệp hội máy tính Ấn Độ và Nhà xuất bản Springer tổ chức hội thảo quốc tế về thiết kế hệ thống thông tin và các ứng dụng thông minh 2017. 

Tham dự hội thảo có 80 đại biểu là giáo sư và các nhà nghiên cứu đến từ các học viện và trường đại học của 8 quốc gia trên thế giới… Đây là diễn đàn khoa học để những người làm công tác nghiên cứu triển khai, giảng dạy và quản lý trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Ngoài ra, hội thảo cũng nhằm để các đại biểu tham dự trao đổi về học thuật, chia sẻ kinh nghiệm và trình bày những kết quả mới nhất về xử lý hình ảnh, lý thuyết nhận dạng, phân tích quyết định, công nghệ mạng không dây và y tin học.

Tại hội thảo, các đại biểu tập trung thảo luận chuyên sâu vào các lĩnh vực như: Thị giác máy tính và nhận dạng, công nghệ tri thức, lý thuyết mờ và tính toán thông minh, tự động hóa tính toán với khoa học dữ liệu, kỹ thuật phần mềm và ứng dụng, xử lý ngôn ngữ tự nhiên…

Hội thảo đã nhận trên 200 bài báo của nhiều tác giả và sau quá trình phản biện đã có 90 bài được chấp nhận báo cáo và in trong kỷ yếu được xuất bản bởi Nhà xuất bản Springer.

Hà Nguyên

Tin tiêu điểm