Bản in

Thời sự

Thứ Sáu, 17/8/2018 10:09

Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam 2018 - cơ hội kết nối doanh nghiệp

Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam 2017Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam 2017

GD&TĐ - Trong khuôn khổ Hội nghị WEF ASEAN 2018 tại Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam sẽ chủ trì tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam 2018 (VBS 2018) 13/09/2018  tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (NCC), Hà Nội.

Là một trong những hội nghị quốc tế quan trọng nhất trong năm, Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam sẽ vinh dự được đón Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Diễn đàn Kinh tế Thế giới Borge Brende tới dự và phát biểu. Tham gia Hội nghị dự kiến còn có các bộ trưởng, lãnh đạo các tổ chức quốc tế, các học giả và trên 500 đại biểu là các doanh nghiệp quốc tế lớn nhất đến Việt Nam tham dự Hội nghị WEF ASEAN và Hội nghị VBS 2018 cùng các doanh nghiệp uy tín hàng đầu của Việt Nam.

Với chủ đề “Việt Nam - Đối tác kinh doanh tin cậy: Kết nối và Sáng tạo”, Hội nghị năm nay sẽ tập trung thảo luận vị thế mới của Việt Nam trong chuỗi giá trị ASEAN và toàn cầu. Hội nghị sẽ cập nhật những xu hướng phát triển mới nhất của kinh tế Việt Nam dưới tác động công nghiệp 4.0, cùng chia sẻ những cơ hội kinh doanh mới, đặc biệt trong lĩnh vực tài chính và phát triển cơ sở hạ tầng, học hỏi những kinh nghiệm, thực tiễn tốt nhất của các doanh nghiệp lớn đã thành công tại đây.

Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp trong nước cùng gặp gỡ, kết nối và chia sẻ thông tin về các dự án hợp tác kinh doanh tiềm năng với hơn 500 doanh nghiệp nước ngoài là các thành viên uy tín của Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF).

Trần Khanh