Bản in

Thời sự

Thứ Hai, 18/4/2016 17:37

Học sinh bị bố đánh đa chấn thương phần mềm xuất viện

Vết thương của em B.P.K.D khi bị bố đánh.
Vết thương của em B.P.K.D khi bị bố đánh.

GD&TĐ - Sáng 18/4, em B.P.K.D (SN 2006) -  học sinh lớp 4, Trường tiểu học Kiên Thọ 1 (xã Kiên Thọ, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa) bị bố đánh phải nhập viện trong tình trạng đa chấn thương phần mềm - đã ổn định sức khỏe và xuất viện về nhà.

Trước đó, vào chiều 14/4, khi đi chăn dê, em B.P.K.D đã lỡ để đàn dê vào vườn sắn nhà hàng xóm ăn sắn. Người hàng xóm này báo với bố đẻ em D là Bùi Văn Độ (SN 1983).

Sau khi nghe hàng xóm kể lại sự việc, Độ đã tát em D, bắt em D cởi quần áo và dùng dây điện đánh liên tiếp vào người khiến em D tím tái khắp cả người.

Những vết đánh của Độ đã in rõ trên da và rỉ máu. Khi đánh em D, Độ còn bắt con và vợ không được kêu la gì nên hàng xóm không hề hay biết. Sau khi đánh xong, Độ bắt vợ và con không được nói với hàng xóm.

Cô Ngọc - Giáo viên chủ nhiệm của em D - kể lại: Hôm đó, cô thấy 3 mẹ con em D đứng ở cổng nhà cô ôm nhau khóc. Cô chạy ra hỏi thì nghe mẹ kế của em D kể lại việc em D bị bố đánh. Kéo áo và quần của em D ra cô thấy trên người và mông của em thâm tím và chằng chịt vết thương.

Cô đã đưa em đến trạm y tế xã để sơ cứu vết thương và báo cáo với công an xã. Sau khi chính quyền địa phương biết được sự việc, sáng hôm sau đã đưa em D lên Bệnh viện đa khoa huyện Ngọc Lặc để điều trị. Theo kết quả khám tại bệnh viện, B.P.K.D. bị đa chấn thương phần mềm trên cơ thể.

Cô Ngọc cho biết thêm: Là cô giáo chủ nhiệm em D đã 2 năm liền, cô thấy thường ngày bố em D là người hiền lành, rất quan tâm và chăm sóc con. Có lẽ do áp lực công việc nên đã dẫn đến sự việc đáng tiếc trên.

Sáng nay (18/4), trò chuyện với chúng tôi, bố em D cũng đã rất ân hận về việc làm của mình. Còn về phần em D là một học sinh có học lực khá và hơi hiếu động. Sau khi xuất viện về nhà, em đã chạy nhảy, chơi đùa cùng các bạn. Ngày mai, em có thể đến trường học tập bình thường.

Được biết, bố và mẹ đẻ em D đã ly dị nhau. Hiện tại em D ở với bố và mẹ kế. Sau khi sự việc xảy ra, Phòng GD&ĐT huyện Ngọc Lặc, chính quyền địa phương cùng nhà trường đã đến thăm hỏi sức khỏe em D.

Nguyễn Quỳnh

Tin tiêu điểm