Bản in

Thời sự

Chủ Nhật, 12/3/2017 22:07

Hoảng hồn phát hiện thi thể nữ giới trôi trên sông

Khu vực bờ sông Đáy nơi cơ quan chức năng đưa thi thể nạn nhân lênKhu vực bờ sông Đáy nơi cơ quan chức năng đưa thi thể nạn nhân lên

Đang trên đường chèo thuyền về sau buổi đi kéo lưới, một số người dân làng chài Phù Vân phát hiện một vật lập lờ trôi trên sông. Nghi có người bị đuối nước nên người dân làng chài chèo thuyền đến ứng cứu. Khi đến gần, người dân hoảng hồn phát hiện đấy là thi thể một phụ nữ.

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng15 giờ 30, ngày 12/3 tại khu vực cầu Hồng Phú (thuộc địa phận phường Quang Trung, thành phố Phủ Lý, Hà Nam).

Một số người người dân cho biết: Vào thời gian trên, một số người đi đường phát hiện một vật lập lờ trôi trên sông. Thời điểm này, một số người dân làng chài Phù Vân (thành phố Phủ Lý) cũng trên đường đi kéo cá về mới chèo thuyền lại kiểm tra vì sợ có người đuối nước.

Nhưng khi chèo thuyền gần đến nơi, người dân mới hoảng hồn phát hiện đây là thi thể của một nữ giới đã tử vong, đang trôi trên sông. Lập tức, người dân liền thông báo cho chính quyền sở tại đến hiện trường vụ việc.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để thu thập thông tin. Bước đầu xác minh thi thể là một phụ nữ, có độ tuổi khoảng từ 45 - 50.

Phía cơ quan chức năng cũng đã chuyển thi thể nạn nhân về nhà xác Bệnh viện Đa khoa tỉnh để tiến hành điều tra làm rõ sự việc và thông báo đến người thân của nạn nhân.

Vụ việc khiến nhiều người dân hiếu kỳ tập trung trên cầu Hống Phú, nên lực lượng CSGT, ANTT liên tục nhắc nhở người tham gia giao thông di chuyển chú ý tránh gây ách tắc.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục thu thập thông tin điều tra làm rõ sự việc.

Theo Đức Văn
Dân trí

Tin tiêu điểm