Bản in

Thời sự

Thứ Ba, 16/6/2015 08:08

Hoa khôi Thể thao Thu Hương đã liều lĩnh kinh doanh như thế nào?

Đoạt giải Hoa khôi thể thao năm 17 tuổi, là một doanh nhân thành đạt, Á hậu Quý bà thế giới và luôn giữ được hình ảnh đẹp trong lòng công chúng, Thu Hương luôn khiến mọi người thầm khâm phục.

Hoa khôi Thể thao Thu Hương đã liều lĩnh kinh doanh như thế nào? - Ảnh 1

Vẻ đẹp mặn mà của Hoa khôi Thể thao Thu Hương

Nguyễn Thu Hương sinh năm 1979 tại Hà Nội, bố là giám đốc một công ty vận tải, mẹ là kỹ sư. Đoạt ngôi Hoa khôi Thể thao 1995, cô sinh viên Khoa Báo chí, Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn Hà Nội thành tâm điểm chú ý làng thời trang lúc bấy giờ. Ít lâu sau, Thu Hương xuất hiện trên VTV3 với vai trò MC chương trình Phụ nữ thế kỷ 21 (2006), Làm giàu không khó.

Từ vị trí MC trên truyền hình, Thu Hương quyết định rẽ ngang sang thương trường, mở công ty, sau đó nhận lời đóng phim trong Cô thư ký xinh đẹpÁm ảnh xanh. Tuy nhiên, chị còn tay ngang sang nghề báo, giữ vai trò sản xuất Cẩm nang mua sắm - một tạp chí dành cho phụ nữ và doanh nhân.

 Đây cũng chính là bước ngoặt của cuộc đời chị. Liên tục cho ra mắt những ấn phẩm chuyên về mua sắm, định hình cho mình đối tượng khách hàng nên việc Hoa khôi thể thao Thu Hương thành công trong lĩnh vực kinh doanh là điều dễ hiểu.

Hoa khôi Thể thao Thu Hương đã liều lĩnh kinh doanh như thế nào? - Ảnh 2

Chị cũng là một nữ doanh nhân thành đạt

Theo thời gian, Quý bà Thu Hương đã trở thành một doanh nhân thành đạt. Hiện chị đang là Tổng giám đốc Nam Hương Media & Event. Ngoài việc xuất bản các ấn phẩm báo chí, công ty của chị còn đứng ra tổ chức nhiều sự kiện lớn hàng năm dành cho các doanh nhân.

Chia sẻ về bước ngoặt của cuộc đời khi liều lĩnh tham gia thương trường, chị từng cho biết, mỗi người có một lý do riêng. Với chị, một công việc năng động, luôn đặt trước mắt mình những thử thách mới là điều hấp dẫn nhất. Nhưng thú thật là bước vào lĩnh vực kinh doanh, chị đã biết thế nào là cảm giác dựng tóc gáy.

Hoa khôi Thể thao Thu Hương đã liều lĩnh kinh doanh như thế nào? - Ảnh 3

Thu Hương (váy đỏ) đoạt Á hậu 2 Hoa hậu Quý bà Thế giới

Trong cuộc thi Quý bà thế giới 2011, Thu Hương còn tiếp tục giành ngôi vị Á hậu 2. Với danh hiệu này, Thu Hương là người đẹp đoạt ngôi vị cao nhất trong số các đại diện Việt Nam từng dự thi nhan sắc quốc tế từ trước đến nay.

Hiện tại chị có một gia đình hạnh phúc, bên cạnh chồng - doanh nhân Nguyễn Hoài Nam và 2 cậu con trai kháu khỉnh. Tổ ấm của Thu Hương tọa lạc tại Quận 9 - TP Hồ Chí Minh, được thiết kế với một không gian phảng phất hồn quê nhưng rất hiện đại.

Hoa khôi Thể thao Thu Hương đã liều lĩnh kinh doanh như thế nào? - Ảnh 4

Tổ ấm hạnh phúc của Thu Hương

Theo các nguồn tin tức, sắp tới, Thu Hương sẽ tiếp tục đứng ra tổ chức cuộc thi Hoa khôi thể thao, đây là cuộc thi ngoài việc tôn vinh hình ảnh người phụ nữ với vẻ đẹp hình thể và trí tuệ còn yêu cầu thí sinh thể hiện những khả năng về thể thao.

Chia sẻ về cuộc thi Hoa khôi Thể thao 2015 diễn ra vào tháng 6 tới, quý bà Thu Hương cho biết: “Tôi đang gấp rút chuẩn bị và sẽ cho khởi động trong thời gian sớm nhất. Sau 2 tháng diễn ra các hoạt động, đêm chung kết sẽ tổ chức hoành tráng như mọi năm vào tháng 8/2015″.

Liên tục giành những giải thưởng cao quý trong các cuộc thi sắc đẹp, không có những scandal tai tiếng đồng thời là một người phụ nữ bản lĩnh trên thương trường, Hoa khôi thể thao Thu Hương còn khiến không ít người thầm ngưỡng mộ và khâm phục khi khéo léo vun vén cho tổ ấm hạnh phúc của mình.

Theo nguoiduatin