Bản in

Thời sự

Thứ Bảy, 24/10/2015 21:56

Hoả hoạn tại toà nhà VTV Cap Nghệ An

GD&TĐ - Sáng 24/10, đã xảy ra vụ hoả hoạn lớn tại tòa nhà VTV Cab (Truyền hình cáp Việt Nam) trên đường Đại lộ Lênin (TP Vinh, Nghệ An).

Những người có mặt tại hiện trường cho biết, khi nhóm thợ đang sửa chiếc máy phát điện tại khu vực tầng 1 của tòa nhà VTV Cab thì bất ngờ bị chập điện và lửa bùng cháy. Lửa và khói lan nhanh theo đường dây điện vào phía trong kho chứa hàng của tòa nhà.

Trong phút chốc, ngọn lửa đã thiêu rụi các vật dụng đồ điện tử, nhựa, các dây điện và dây cáp ở kho chứa hàng tại tầng1 của tòa nhà.

Nhóm thợ có mặt tại tòa nhà đã thông báo cho mọi người trong tòa nhà chạy ra phía ngoài hành lang; đồng thời, thông báo cho lực lượng phòng cháy chữa cháy.

Nhận được tin báo có cháy, Phòng Cảnh sát PCCC số 1 thuộc Cảnh sát PCCC Nghệ An điều động 3 xe với hơn 30 chiến sỹ đến hiện trường để cứu hỏa.

Do kho hàng xảy ra đám cháy ở tầng 1 nhưng chỉ có một lối cửa vào nên đội cứu hỏa đã phải đục tường để dập lửa.

Khoảng 30 phút sau, đám cháy cơ bản được khống chế. Rất may, vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người. Hiện cán bộ nhân viên của tòa nhà đang thống kê tổng thiệt hại do vụ cháy gây ra.

Hồ Lài