Hình ảnh đẹp: Cảnh sát giao thông quét dọn đất cát rơi trên đường

ĐĂNG CHUNG - 18:08 15/04/2019
CBCS Đội CSGT số 11 và công nhân công ty môi trường dọn dẹp sạch sẽ đất rơi vãi trên đường. CBCS Đội CSGT số 11 và công nhân công ty môi trường dọn dẹp sạch sẽ đất rơi vãi trên đường.

Thông tin với báo Giáo dục và Thời đại chiều 15/4, Đại úy Phạm Văn Luyến - Phó Đội trưởng Đội CSGT số 11 cho biết, khoảng 7h15 ngày 13-4, tổ công tác của Đội CSGT số 11 khi tuần tra tới đoạn đường đôi Quốc lộ 21A hướng từ Xuân Mai đi Sơn Tây thì phát hiện một đống đất, cát bị rơi vãi xuống đường dài khoảng 30m, rộng 3m do một chiếc xe tải chở đất, cát trong quá trình vận chuyển đã làm rơi vãi ra đường mà không thu dọn đã bỏ đi.

"Tổ công tác đã dừng xe, thông báo cho công ty môi trường đến xử lý và thông báo đơn vị chức năng cảnh báo cho các phương tiện tham gia giao thông biết khi đi qua đoạn đường này. Trong khi chờ công ty môi trường đến dọn, các CBCS Đội CSGT số 11 đã vào nhà dân mượn xẻng thu dọn số đất cát trên...", Đại úy Phạm Văn Luyến chia sẻ.

Được biết, Đến khoảng 8h cùng ngày, đoạn đường được CBCS Đội CSGT số 11 và công nhân công ty môi trường dọn dẹp sạch sẽ, các phương tiện lưu thông bình thường, an toàn.

Đăng Chung

Bình luận của bạn đọc