Bản in

Thời sự

Chủ Nhật, 28/6/2015 21:09

'Hiệp sĩ' truy tìm người làm công trộm 5 Iphone và 1 xe máy

Nhận được thông tin từ người bị hại, nhóm “hiệp sĩ” đã đổ ra nhiều ngã đường để truy tìm và bắt người làm công trộm điện thoại Iphone cùng xe máy tẩu thoát.

Vừa qua, nhóm “hiệp sĩ” phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, Bình Dương đã truy tìm và bắt được đối tượng trộm cắp tài sản Trương Minh Trí (SN 1988, quê quán Bình Phước).

Theo đó, Trí là nhân viên kỹ thuật tại một tiệm điện thoại di động trên địa bàn phường Bình An, thị xã Dĩ An, Bình Dương. Lợi dụng sự tin tưởng của chủ tiệm và bạn cùng làm, ngày 26/6, Trí đã lấy đi 5 chiếc điện thoại hiệu Iphone 5s của tiệm điện thoại nơi mình làm. Đồng thời mượn thêm 1 chiếc xe máy Sirius của người làm chung rồi sau đó bỏ trốn.

'Hiệp sĩ' truy tìm người làm công trộm 5 Iphone và 1 xe máy - Ảnh 1

Đối tượng Trí.

Nạn nhân sau đó đã trình báo lên cơ quan Công an phường và nhờ sự hỗ trợ, của nhóm “hiệp sĩ”. Nhận được tin, nhóm này đã đổ ra khắp ngã đường để tìm tung tích của Trí.

Tới chiều ngày 27/6, nhóm “hiệp sĩ” phát hiện thấy một người giống Trí đang ở gần khu vực cây xăng Hưng Thịnh (phường Bình An, Dĩ An, Bình Dương).

Qua tiếp cận nhóm khẳng định đó là Trí nên đã mời nam thanh niên này về trụ sở Công an phường Bình An để làm việc.

Tại đây, Trí khai do thua độ đá banh nên lấy trộm 5 điện thoại và xe đi cầm cố trả nợ.

Nam thanh niên này sau đó được bàn giao cho Công an phường Bình An và chuyển lên Công An thị xã Dĩ An xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Người đưa tin