Bản in

Thời sự

Thứ Hai, 26/3/2018 23:08

Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ được trao chứng nhận kỷ lục Việt Nam

Giờ học tiếng Anh sinh động ở VUSGiờ học tiếng Anh sinh động ở VUS

GD&TĐ - Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) vừa được trao chứng nhận kỷ lục Việt Nam với kỷ lục “Hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhiều nhất Việt Nam” do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam cấp.

Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) đã giúp cho 100.000 học viên đạt được kết quả cao trong các kỳ thi lấy chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế. Đây là một kỷ lục rất đáng tự hào của một hệ thống đào tạo Anh ngữ như VUS cũng như với các học viên.

Cũng trong dịp này, VUS cũng tổ chức Lễ đón nhận chứng nhận NEAS - Trung tâm đạt tiêu chuẩn chất lượng trong giảng dạy Anh ngữ quốc tế, do Tổ chức NEAS (hệ thống chứng nhận các cơ sở giảng dạy tiếng Anh quốc gia uy tín của Úc) cấp- và tổ chức Lễ trao chứng chỉ quốc tế Cambridge cho 2.320 học viên.

Được thành lập từ năm 1999, hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp quy mô lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước. Với 24 trung tâm, hơn 55.000 học viên thường xuyên, gần 1.700 giáo viên nước ngoài và Việt Nam cùng trợ giảng với 45% là Thạc sĩ, Tiến sĩ, VUS đang ngày càng thu hút được nhiều học viên và trở thành hệ thống đào tạo Anh văn uy tín, chất lượng hàng đầu.

Gia Khánh